Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới nhất

Tin tức

ELIFE Đồng Hành Cùng Bệnh Viện Nội Tiết Trung Uơng Nâng Cao Nhận Thức Cho Người Bệnh Tiểu Đường

ELIFE Đồng Hành Cùng Bệnh Viện Nội Tiết Trung Uơng Nâng Cao Nhận Thức Cho Người Bệnh Tiểu Đường

💌 Nhằm nâng cao nhận thức và cung cấp kiến thức dinh dưỡng đúng đắn cho người bệnh, ngày 27/03/2024 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Elife rất vinh dự được tham gia chia sẻ tại buổi Truyền Thông Dinh Dưỡng tại Bệnh viện Nội Tiết Trung Ương. Sự góp mặt của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng hiện đang là Trưởng khoa Khám và tư vấn Dinh dưỡng người lớn (Viện Dinh dưỡng Quốc gia), kiêm Phó khoa Dinh dưỡng Tiết chế (BV Nội tiết Trung ương) cùng với sự tham gia của 150 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, đã tạo nên một buổi hội thảo đầy ý nghĩa.

❤️ Đây thực sự là niềm vinh hạnh của ELIFE khi được đồng hành cùng một trong những bệnh viện top đầu của Việt Nam trên hành trình chăm sóc sức khỏe người tiểu đường. Qua buổi sinh hoạt, đã có rất nhiều cô chú mắc tiểu đường được dùng thử sản phẩm sữa non tiểu đường Elife 5, cũng như được các bác sĩ tư vấn tận tình về việc chăm sóc sức khỏe.

🥰 Trong thời gian tới, ELIFE sẽ tiếp tục cập nhật những hoạt động đồng hành cùng các bệnh viện lớn, trên hành trình chăm sóc sức khỏe người tiểu đường. Đây cũng là sứ mệnh mà ELIFE luôn nỗ lực theo đuổi.

📸 Mọi người cùng Elife theo dõi 1 số hình ảnh trong sự kiện ý nghĩa này nha!

🥛 ELIFE LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG MỌI NGƯỜI TRÊN CON ĐƯỜNG KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT- TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TAI CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

 

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo