Dinh dưỡng

Sữa được xem là nguồn thực phẩm thông dụng trong cuộc sống chúng ta, có hơn 6 tỷ người tiêu thị sữa và các sản phẩm từ sữa. Vậy sữa nguyên kem là gì? Sữa nguyên kem có công dụng gì và có mấy loại sữa nguyên kem? Có nên sử dụng sữa nguyên kem cho trẻ nhỏ? Cùng tìm hiểu nhé!
Chiều cao và cân nặng có mối liên quan vô cùng mật thiết đối với sức khỏe. 5 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn và cân nặng bao nhiêu là hợp lý? Đọc bài viết để tìm hiểu
Một điều đáng lưu ý nhất là nhiệt độ khi pha sữa. Vậy mọi người có biết nhiệt độ pha sữa bao nhiêu là chuẩn nhất chưa? Đọc bài viết này nhé
Thừa cân là một vấn đề được nhiều người quan tâm, tuy nhiên ở phía đối diện, việc thiếu cân cũng là một lo ngại đối với hình thể cũng như sức khỏe. Đối với người gầy, tăng cân là mục tiêu quan trọng, nó không chỉ giúp cho cơ thể nhìn đầy đặn hơn mà còn giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe.
Sữa còn được kết hợp với một số thành phần dinh dưỡng khác để đem lại hiệu quả cho sức khỏe của người tiêu dùng. Uống sữa với tinh bột nghệ hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và coi đó như một thức uống thần kỳ giúp giảm cân hiệu quả.
Sữa chua không chỉ là một món ăn thơm ngon, giải nhiệt mùa hè mà còn là một sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Để giúp việc làm sữa chua tại nhà trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, bài viết dưới đây sẽ đưa ra hướng dẫn làm sữa chua bằng sữa bột để các mẹ, cũng như những tín đồ của sức khỏe ..
Đa số mọi người biết đến MK7 sẽ bị cuốn hút bởi những điều tuyệt vời, giá trị của nó đối với sức khỏe và tuổi thọ của con người. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết MK7 là chất gì và MK7 có ở đâu, và cách sử dụng ra sao? Trong bài viết dưới đây, sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề trên.
Ngoài chiều cao và trí não thì cân nặng cũng là một trong những chỉ số cơ thể giúp các bố mẹ có thể đo đếm sự phát triển của trẻ qua từng giai đoạn và lứa tuổi khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.
Nếu làm tốt cho quãng thời gian này sẽ tạo một nền tảng vững chắc và mở cánh cửa sáng trong những giai đoạn tiếp theo của cuộc đời trẻ. Nếu phát triển không tốt có thể gây ra những bước thụt lùi đáng tiếc cho quãng đời về sau. Vậy những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển trí thông minh, ..
Trong các yếu tố phát triển cơ thể của trẻ thì chiều cao là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều. Chiều cao giúp cho hình thể khỏe mạnh và đẹp khi trưởng thành cũng như tránh được thể trạng còi cọc cho trẻ trong giai đoạn đầu đời. Việc phát triển chiều cao ảnh hưởng bởi gen di truyền. Tuy ..
0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo