Về E-LIFE

Tầm nhìn

Trở thành một biểu tượng thương hiệu dinh dưỡng chuẩn mực cho mỗi gia đình – Là một môi trường kinh doanh lý tưởng cho bất kỳ ai muốn trở nên giàu có và hạnh phúc!

Sứ Mệnh

Mang đến cho hàng triệu người có cuộc sống tốt đẹp hơn về sức khỏe thể chất và một môi trường kinh doanh thành công bền vững vươn tầm Quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm: “Chất lượng sản phẩm làm gốc rễ – Triệu bước đi bắt nguồn từ sản phẩm”.

Con người:

+ Lấy đạo đức làm chuẩn mực, không phân biệt tầng lớp, cùng nhau hợp sức lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

+ Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

Chính trực: Liêm chính và trung thực trong mọi mối quan hệ, khách hàng và đối tác.

Tuân thủ tính công bằng: Bảo vệ mọi quyền lợi của đối tác và khách hàng bằng sự công bằng, minh bạch theo luật pháp và quy tắc ứng xử của ELIFE.

Chúng tôi là công ty cung cấp nguồn hàng sữa bột giá sỉ

Elife là nhà cung cấp sỉ sữa bột, sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn của Việt Nam về sữa bột. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn sỉ sữa bột các loại với chiết khấu tốt, giá rẻ để có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình, bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm đại lý và nhập sỉ sữa bột để có thể bắt đầu kinh doanh mặt hàng sữa bột giá rẻ vì chúng tôi đem lại sự cạnh tranh về giá cả cho các đại lý. 

Bán sữa bột có lãi không? Có rủi ro khi kinh doanh không? 

Đây là hai câu hỏi trong nhiều câu hỏi khi bạn muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh sữa bột của mình. Ngoài còn rất nhiều câu hỏi khác đi kèm như:

Cách tư vấn sữa bột

- Cách tiếp thị sữa bột

- Kinh doanh sữa bột cần bao nhiêu vốn?

- Lấy sỉ sữa bột ở đâu?

- Vv...vv...

Với lợi thế cạnh tranh về giá cả và sự độc đáo về sản phẩm, Elife có thể cung cấp cho bạn nguồn sản phẩm có giá cả cạnh tranh, tính độc nhất cũng như hệ thống vận hành tốt, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn những điều kiện tốt nhất giúp cho bạn có thể kinh doanh thành công và có được lợi nhuận từ các sản phẩm này.

Chúng tôi cung cấp sữa bột, sữa non dành cho nhiều đối tượng khách hàng như trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh niên, trung niên và người già...Đồng thời chúng tôi còn tạo nhóm trên zalo giúp cho tất cả các thành viên có thể học tập và rèn luyện thêm về cách nghiên cứu thị trường sữa bột, các kỹ năng kinh doanh bán hàng, cách trưng bày sản phẩm và các vấn đề về tư vấn, tiếp thị sản phẩm. Các kỹ năng đó giúp bạn thành công nhanh hơn, đạt được lợi nhuận và giảm thiểu tối đa rủi ro khi kinh doanh các sản phẩm của ngành hàng này. 

Chúng tôi liên tục tìm kiếm và tuyển nhà cung cấp phân phối sữa non, sữa bột toàn quốc. Các bạn nếu có ý định trở thành nhà phân phối sữa non tại Hà Nội, TPHCM, miền Bắc, miền Trung, miền Nam...Elife hi vọng sẽ trở thành điểm đến của bạn. Chúng tôi luôn hoan nghênh và chào mừng bạn cùng đồng hành với chúng tôi trên đường thành công.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SỮA QUỐC TẾ E-LIFE

Email: suabotelife@gmail.com

Website: suabotelife.com

About.me Profile: https://about.me/suaquocteelife

Khi mua hàng khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc máy cà thẻ thông qua tài khoản ngân hàng của công ty

Số tài khoản: 19035947524010

Ngân hàng: Techcombank 

Chi nhánh: Hà Tây

Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Sữa Quốc Tế Elife

 

 
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo