Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới nhất

Giới thiệu

Welcome To ELIFE…!

Bạn thân mến! 

Bằng cách nào đó bạn biết đến chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng được chào đón bạn. Mong bạn hãy dành cho chúng tôi một chút quan tâm, chắc chắn rằng sẽ không làm lãng phí một phút giây nào của bạn. Với sự tận tâm và phương châm “Phụng sự để dẫn đầu”, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, từ giá trị sức khỏe, tinh thần và sự thịnh vượng trong công việc kinh doanh,… Hãy cùng chúng tôi viết lên câu chuyện của riêng mình bạn nhé!

ELIFE ra đời với sứ mệnh và khát vọng mang đến nguồn sống hạnh phúc và sức khỏe cho hàng triệu người trên khắp nơi.

Chúng tôi thấu hiểu sức khỏe quan trọng đến nhường nào, thế hệ cha ông là những người chịu nhiều ảnh hưởng, không có điều kiện để chăm lo sức khỏe bản thân. Ngay cả chúng ta cũng chịu những tổn thất về thể chất, trí lực... do những thập niên trước nền kinh tế còn khó khăn, việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe chủ động chưa phải là vấn đề được quan tâm. 

Vì lẽ đó, ELIFE ra đời với khát khao được đồng hành và chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình bạn. Đặc biệt, các con là những thế hệ mầm non quý giá, cần phải hướng tới một nền tảng dinh dưỡng đủ tốt, đủ chất lượng để các con có một sức khỏe tối ưu, hoàn thiện vượt trội hơn về thể chất và trí lực.

ELIFE với đa dạng các sản phẩm, từng chủng loại chuyên biệt sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho từng độ tuổi, từng nhu cầu khác nhau. Với nguồn nguyên liệu Sữa Non sạch, chất lượng, được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Giúp ELIFE ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mang đến cho bạn và gia đình một nguồn sức khỏe dồi dào.

Chúng tôi hướng đến một thương hiệu mang tầm Quốc tế, cam kết tuân thủ Giá trị sản phẩm và Giá trị đạo đức lên hàng đầu, chịu trách nhiệm 100% với tất cả những sản phẩm do ELIFE sản xuất, phân phối.

“Bên cạnh những sản phẩm chất lượng cao, giá cả tốt, thì ELIFE còn sứ mệnh mang đến cho nhiều người có cơ hội kinh doanh thành công bền vững với nhiều nguồn thu nhập không giới hạn. ELIFE mong muốn giúp đỡ được nhiều người có được công việc kinh doanh của riêng mình, ở nơi đây bạn được là chính mình, được thể hiện giá trị và phát triển bản thân, được ghi nhận và được tôn vinh những giá trị tuyệt vời của bạn”!

Công việc kinh doanh cùng ELIFE không đơn thuần là việc kiếm tiền mà còn là sứ mệnh cao cả cùng chung tay mang đến cho xã hội những giá trị tốt đẹp hơn về sức khỏe, cuộc sống hạnh phúc và thành công!

Hãy cùng ELIFE lan tỏa và mang đến cho những người xung quanh chúng ta một trải nghiệm về những sản phẩm tuyệt vời hay một cơ hội kinh doanh với nguồn thu nhập không giới hạn. Chúng tôi vô cùng, vô cùng biết ơn khi bạn là một phần của chúng tôi để thay đổi cuộc sống này!

Chúc bạn và gia đình Sức khỏe, Hạnh  phúc và Thành công…Thank You!
                                        CEO and FOUDER
                                       Phạm Anh Hải
 

GIỚI THIỆU VỀ E-LIFE

Tầm nhìn

Trở thành một biểu tượng thương hiệu dinh dưỡng chuẩn mực cho mỗi gia đình – Là một môi trường kinh doanh lý tưởng cho bất kỳ ai muốn trở nên giàu có và hạnh phúc!

Sứ Mệnh

Mang đến cho hàng triệu người có cuộc sống tốt đẹp hơn về sức khỏe thể chất và một môi trường kinh doanh thành công bền vững vươn tầm Quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm: “Chất lượng sản phẩm làm gốc rễ – Triệu bước đi bắt nguồn từ sản phẩm”.

Con người:

+ Lấy đạo đức làm chuẩn mực, không phân biệt tầng lớp, cùng nhau hợp sức lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

+ Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

Chính trực: Liêm chính và trung thực trong mọi mối quan hệ, khách hàng và đối tác.

Tuân thủ tính công bằng: Bảo vệ mọi quyền lợi của đối tác và khách hàng bằng sự công bằng, minh bạch theo luật pháp và quy tắc ứng xử của ELIFE.

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo