Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới nhất

Tin tức

HỘI THẢO DINH DƯỠNG TẠI BV NỘI TIẾT TW CÙNG ELIFE

ELIFE TỔ CHỨC HỘI THẢO DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ BỆNH NHÂN TUYẾN GIÁP TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

Trong buổi hội thảo, ThS. Ngô Thị Thùy Dương, Trưởng phòng Điều dưỡng đã giới thiệu các hoạt động chăm sóc người bệnh của bệnh viện. Tiếp đó, Điều dưỡng Chuyên khoa I Cao Thúy Hằng đã phổ biến kiến thức về các vấn đề cần chăm sóc đối với người bệnh đái tháo đường:

❤️ Về mặt nguyên tắc chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường, không có loại thức ăn nào là tuyệt đối không được ăn mà chỉ là hạn chế một số loại thức ăn nhất định,

❤️ Chế độ luyện tập: Ăn trước khi tập 1-3 tiếng hoặc tập luyện sau bữa ăn 1-3 tiếng. Tránh vận động lúc bụng đói, uống đủ nước trước, trong và sau khi tập, nên tập luyện thường xuyên 3-5 ngày trong tuần.

❤️ Chế độ thuốc, biến chứng cấp tính: Bệnh nhân nhớ kiểm tra thường xuyên và tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ để kiểm soát tốt bệnh đái tháo đường.

🥛Sữa Non Elife 5 sẽ là người bạn đồng hành cùng các cô bác bệnh nhân trên con đường kiểm soát đường huyết, đảm bảo dinh dưỡng.

🌻Elife tin rằng, với sự hỗ trợ, đồng hành và chia sẻ kiến thức dinh dưỡng của các bác sĩ đầu ngành tại Viện sẽ giúp cho BỆNH TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO LỚN TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TAI CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

 

 

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo