Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới nhất

Tin tức

TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ ĐÔNG

HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ ĐÔNG

🏆 TRUYỀN THÔNG DINH DƯỠNG - HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ ĐÔNG 🏆

🌻 Chế độ ăn dinh dưỡng cho bệnh nhân Khoa Nhi là một phần quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe và phục hồi cho trẻ em khi các bé đang ở viện hoặc sau khi xuất viện. Trong buổi sinh hoạt, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thu đã phổ biến kiến thức về chế độ ăn dinh dưỡng cho các bố mẹ ở Khoa Nhi:

🩵 Về thời gian ăn: Không nên kéo dài quá 30 phút cho mỗi bữa ăn.

🩵 Khuyến khích trẻ ăn những loại thức ăn có lợi bao gồm rau xanh và trái cây tươi. Hạn chế thức ăn nhanh.

🩵 Chế độ ăn phải được thiết kế dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của từng bé, tùy theo tuổi, giới tính, tình trạng dinh dưỡng và tình trạng bệnh.

🩵 Cung cấp cho các bé thực phẩm giàu năng lượng và đạm trong cả bữa chính và bữa phụ. Đặc biệt là chất đạm có trong sữa và các sản phẩm từ sữa.

🌟 Elife mong rằng, những sản phẩm Sữa Non Cao Cấp của chúng tôi không chỉ giúp các bé Khoa Nhi tại Viện nhanh chóng khỏi bệnh mà còn giúp các con phát triển toàn diện và mạnh mẽ hơn.

👉 Các mẹ cần tư vấn thêm về dinh dưỡng nhắn tin Fanpage Elife Sữa Non Cao Cấp hoặc gọi đến số hotline: 0968.604.145 để được tư vấn và hỗ trợ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TAI CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

 

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo