Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới nhất

Tin tức

TƯ VẤN DINH DƯỠNG CHO CÁC BÁC BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN HÀ ĐÔNG

📣📣📣 Điểm hẹn hàng tuần của Elife không chỉ là nơi để các cô, bác, chú nhận được những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng và sức khỏe, mà còn là nơi mọi người cảm thấy được chia sẻ, được lắng nghe và được động viên.

🍀🍀🍀 Nhìn nhận từ góc độ tổ chức, mỗi buổi tư vấn được Elife cùng BLĐ Bệnh viện chuẩn bị và tổ chức hàng tuần không chỉ đảm bảo sự chuyên nghiệp mà còn chú trọng đến sự tận tâm và sự đồng hành cùng các bác, các cô, các chú. Đội ngũ các y bác sĩ và nhân viên tư vấn của Elife luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ mọi người trong mọi tình huống.

💥💥💥 Cuối cùng, Elife mong muốn rằng qua mỗi buổi tư vấn hàng tuần, mọi người không chỉ biết thêm về cách duy trì một lối sống lành mạnh mà còn trở nên tự tin hơn trong việc quản lý sức khỏe của bản thân và gia đình. Elife tin rằng, với sự đồng hành và hỗ trợ từ phía Ban Lãnh đạo Bệnh Viện Hà Đông, thì các bác, cô, chú ở đây hoàn toàn có thể trang bị cho mình một nguồn sức khỏe dồi dào để vui vầy bên con cháu. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin mà còn là tạo ra một cộng đồng sức khỏe mạnh mẽ, nơi mọi người cảm thấy được yêu thương, chăm sóc và động viên.❤️❤️❤️

 

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo