Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới nhất

Tin tức

Chương trình tri ân khám sức khoẻ và tặng quà miễn phí của Công Ty Cổ Phần Elife

🎁🎁 LỜI CẢM ƠN TỪ TRÁI TIM

🫶🫶 Được sự ủng hộ nồng nhiệt từ tất cả các cô, các bác, anh chị chương trình tri ân khám sức khoẻ và tặng quà miễn phí của Công Ty Cổ Phần Elife đã diễn ra thành công vào ngày 21/04/2024.

✅ Sau khi được đo các chỉ số sức khỏe, mỗi người tham dự đã được Bác Sĩ Vũ Thị Lan Anh - Phó Trưởng Khoa Dinh Dưỡng tại Bệnh Viện Đa Khoa Hà Đông tư vấn, đưa ra lời khuyên chi tiết về tình trạng sức khỏe của mình. Elife rất vui khi nhận thấy mọi người đều thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với sức khỏe và dinh dưỡng của bản thân.

✅ Những chia sẻ từ vợ chồng Bác Hòa (CT4 - Khu đô thị Văn Khê - Hà Đông) là một minh chứng rõ ràng cho việc áp dụng hiệu quả của các biện pháp dinh dưỡng và sữa công thức đúng đắn vào cuộc sống hàng ngày, đồng thời góp phần tạo nên những chỉ số sức khỏe rất đẹp.

👉 Thông qua chương trình, mọi người cũng nhận thức được tầm quan trọng của sữa trong việc duy trì sức khỏe. Những tư vấn từ Bác Sĩ Lan Anh đã giúp mỗi người lựa chọn loại sữa phù hợp nhất, phản ánh đúng nhu cầu và mong muốn của từng cô, bác, anh chị.

❤️ Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tham gia tích cực từ mọi người và hy vọng sẽ được gặp lại quý vị trong những dịp sắp tới.

 

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo