Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới nhất

Tin tức

ELIFE ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC OAI

GIAO LƯU VÀ CHIA SẺ GIỮA THÀNH VIÊN CÔNG TY CP ELIFE VÀ ĐỘI NGŨ Y, BÁC SĨ BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC OAI

Chúng tôi hiểu rõ rằng sức khỏe là một kho báu vô giá, đặc biệt đối với thế hệ cha ông, những người đã trải qua những khó khăn, thiếu thốn trong việc chăm sóc bản thân. Thậm chí, chúng ta còn cảm nhận được những hậu quả của thời kỳ khó khăn đó, trong cả thể chất và tinh thần. Vì vậy, Elife đã ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến sự chăm sóc toàn diện cho mọi gia đình.

Đồng thời, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Elife luôn coi trọng tiêu chí "Chất lượng sản phẩm là gốc rễ. Triệu bước đi bắt nguồn từ sản phẩm." Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người, mọi nhà. Buổi trao đổi dinh dưỡng về các dòng sản phẩm Sữa non cao cấp với đội ngũ Y, Bác Sĩ của Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Quốc Oai là một bước đi quan trọng trong hành trình đó.

Công Ty Cổ Phần Elife xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự tận tâm của đội ngũ Y, Bác Sĩ từ Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Oai đã hỗ trợ Elife trong hành trình "chăm sóc sức khỏe" mọi nhà. Elife cam kết không ngừng phát triển, không ngừng hoàn thiện để mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng, từng bước, từng sản phẩm. Hãy đồng hành cùng Elife để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn!

HÌNH ẢNH CUỘC GẶP GỠ ELIFE VÀ ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ BV ĐA KHOA QUỐC OAI

 

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo