Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới nhất

Tin tức

HỘI THẢO CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG KHOA NHI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀI ĐỨC

HỘI THẢO CHIA SẺ VỀ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN KHOA NHI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HOÀI ĐỨC

🌺 Công Ty Cổ Phần Elife đồng hành cùng đội ngũ y bác sỹ Bệnh Viện Đa Khoa Hoài Đức thực hiện buổi hội thảo chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho người nhà bệnh nhân khoa Nhi và tìm hiểu các dòng sản phẩm sữa non ELife cho các bé từ 0 - 10 tuổi.

🌸 Sản phẩm Sữa Non Elife cung cấp ding dưỡng chuyên biệt cho từng đối tượng, từng độ tuổi khác nhau, giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bé nhà mình.

👉 Sữa Non Elife 1: sử dụng cho các bé từ 0-12 tháng tuổi

👉 Sữa Non Elife 2: Probiotic dùng cho các bé từ 6th – 6t, các bé gặp vấn đề về tiêu hoá (táo bón, rồi loạn tiêu hoá, tiêu chảy), biếng ăn, chậm tăng cân

👉 Sữa Non Elife 3: Bổ sung dưỡng chất cho bé từ 2 – 10 tuổi, các bé thiếu hụt canxi, còi xương, thấp lùn muốn phát triển chiều cao.

👉 Sữa Non Optalife 1: Bổ sung dưỡng chất cho bé từ 1 – 10 tuổi bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho bé.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TAI CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

 

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo