Sữa bột

Cửa hàng sữa bột uy tín tại Hà Nội

Với Elife, bạn sẽ luôn có những sản phẩm sữa chất lượng hàng đầu cùng với sự lựa chọn rất đa dạng các dòng, chủng loại sữa. Đặc biệt là, giá bán tại cửa hàng Elife Hà Nội luôn rất phải chăng. Còn chần chừ gì nữa, mau qua xem thử cửa hàng ngay đi thôi.

cửa hàng sữa bột uy tín tại hà nội
Cửa hàng sữa bột uy tín tại hà nội

Cửa hàng chuyên sữa non, dòng sữa bột đặc biệt đáp ứng cao giá trị dinh dưỡng

Không phải trẻ nào cũng thích sữa, bởi thực tế, hiện đang có không ít những bà mẹ than phiền rằng: cứ thấy sữa là con lắc đầu không uống. Trong khi đó, mẹ cũng chẳng thể nào mà tổng hợp hết mọi dưỡng chất trong một bữa ăn. Vì thế, việc bổ sung thêm bằng dinh dưỡng ngoài là vô cùng cần thiết.

Khi chuyển đổi từ sữa mẹ sang các sản phẩm sữa bột hoặc sang chế độ ăn dặm, trẻ sẽ được làm quen với mùi vị mới và trẻ có thể sẽ không quen. Đó là lý do vì sao trẻ dễ từ chối sữa. Nhưng nếu bạn tinh ý lựa chọn đúng sữa dòng sữa được mệnh danh là “thức ăn đầu tiên của sự sống”. Tin chắc rằng, sản phẩm giống với sữa mẹ và có chất lượng tương đương với sữa mẹ, trẻ sẽ ưa hơn.

Hiện tại, sữa non là một trong những sản phẩm chiến lược được khách hàng tìm chọn nhiều nhất tại cửa hàng sữa bột Elife Hà Nội. Dòng sản phẩm được ví như thuốc bổ của sức khỏe nhờ sự hoàn thiện đầy đủ mọi yếu tố về mặt dinh dưỡng: Sữa đảm bảo cao sự phát triển cho trẻ ở nhiều độ tuổi, giúp cơ thể tăng trưởng hài hòa, cân đối về mặt thể chất. Thêm nữa, sữa bột đặc biệt này cũng chứa sẵn các yếu tố kích thích miễn dịch, làm tăng khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh một cách tự nhiên.

Chất lượng sữa bột hàng đầu, Elife mong muốn đem lại dinh dưỡng trọn vẹn

Với chiến lược của một thương hiệu mong muốn gây dựng lên nguồn cung cấp dinh dưỡng chuẩn mực cho mọi gia đình, Elife sẵn sàng cam kết tuân thủ cách thức bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Theo đó, sự nổi bật của Elife đến từ những giá trị uy tín trong việc đảm bảo nguồn gốc sản phẩm, chất lượng đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong cách kết hợp các công thức sữa bột, đó vừa là sự đột phá cải tiến, vừa là sự chuyên biệt, khoa học làm tăng hiệu quả khi chọn dùng.

Elife cam kết sữa bột được sản xuất từ nguyên liệu sạch, nguồn nhập khẩu từ New Zealand. Sữa được sản xuất trên dây chuyền tự động, thành phẩm được cân đo định lượng hàm lượng dinh dưỡng, tách lọc chất kỹ càng. Đặc biệt là, mọi sản phẩm trước khi đặt trên kệ hàng đều đã được cửa hàng kiểm định mọi mặt chất lượng. Do đó, bạn có thể thỏa thích lựa chọn sữa bột mà không cần bận tâm đến tình trạng sản phẩm có đáp ứng đúng công thức hay không, có đủ các chất trong bảng thành phần hay không.

Bên cạnh dòng sữa non cho trẻ em, cửa hàng hiện đang cập nhật liên tục các dòng sản phẩm sữa bột bổ sung dưỡng chất cho người lớn tuổi, cho mẹ bầu, cho người gầy, người ăn kiêng. Trong đó, với việc tự cung tự cấp các sản phẩm của mình, Elife dễ dàng kiểm soát tốt mọi yếu tố liên quan đến chất lượng. Mỗi sản phẩm vì vậy, đều là những sản phẩm thể hiện đúng giá trị uy tín về mặt dinh dưỡng khi đến tay khách hàng.

Cửa hàng cam kết bán giá phải chăng nếu so cùng chất lượng

Bạn sẽ không thể tìm được ở đâu sữa bột có giá bán phải chăng như khi chọn mua tại cửa hàng. Thêm nữa, đừng quên rằng, sự uy tín của Elife còn đến từ đội ngũ nhân viên trung thực, chuyên nghiệp và tận tâm. Vì thế, khi chọn mua, với mọi thắc mắc, yêu cầu, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất. Website: https://suabotelife.com/

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo