Tin tức

Thương hiệu Elife trên VTV2

Theo thống kê, hằng năm, Việt Nam có 74% ca tử vong liên quan đến các bệnh không lây nhiễm như: tim mạch, đái tháo đường, huyết áp, ung thư…mà nguyên nhân đều xuất phát từ lối sống không khoa học, chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý và ít hoạt động thể lực.

👉Để khắc phục thực trạng trên, một xu hướng mới giúp ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả và nâng cao sức khỏe đang được nhiều người chú trọng. Đó chính là tự chủ động chăm sóc sức khỏe thông qua các sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng hằng ngày.

👉Với những chia sẻ từ PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia và sự đồng hành của CÔNG TY Cổ Phần ELIFE với hai dòng sản phẩm sữa non 🇴 🇵 🇹 🇦 🇱 🇮 🇫 🇪 và sữa non 🇪 🇱 🇮 🇫 🇪 trong phóng sự dưới đây chắc chắn sẽ mang đến những thông tin vô cùng hữu ích.

—--

💦Hiện nay, các dòng sữa non của công ty Cổ Phần ELIFE được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch tinh chất, nguyên liệu sữa non được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Đảm bảo các yếu tố về an toàn, chất lượng, tính khoa học của sản phẩm, kết hợp với công thức sản phẩm cải tiến đột phá giúp từng đối tượng và độ tuổi sử dụng sữa đạt hiệu quả tối đa.

💦Với tôn chỉ lấy “Chất lượng sản phẩm làm gốc rễ - Triệu bước đi bắt nguồn từ sản phẩm”, công ty Cổ Phần ELIFE với hai dòng sản phẩm sữa non Optalife và sữa non ELIFE luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển trên từng đối tượng chuyên biệt, phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu của mỗi người, nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất và tăng tính hiệu quả cho sự phát triển của mọi thế hệ người Việt.

Nguồn bài viết: https://www.facebook.com/watch/?v=845445036573819

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo