Tin tức

Hội thảo "Sữa và sức khỏe người bị tiểu đường" Elife - Bệnh viện Hồng Ngọc

💓TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG💓

🏥 Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại miền Bắc tiên phong trong mô hình "bệnh viện - khách sạn" với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, với 25 chuyên khoa chất lượng, Hồng Ngọc đã trở thành top bệnh viện tư nhân hàng đầu khu vực miền Bắc Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Elife-Bệnh viện đa khoa hồng ngọc

✅ Ngày 20/04/2024, Ban lãnh đạo của Elife cùng với Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc đã phối hợp tổ chức hội thảo "Dinh dưỡng cho bệnh đái tháo đường” với sự tham gia: Phó giáo sư, Tiến Sĩ, Thầy Thuốc Nhân Dân Lê Văn Thạch - Giám đốc BVĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh; Tiến Sĩ, Bác Sĩ Đồng Ngọc Đức – Phó Giám Đốc Bệnh viện, cùng hơn 40 Y, Bác sĩ của bệnh viện và BLĐ của Công ty.

Elife - bác sĩ Lê Văn Thạch

✅ Trong buổi hội thảo, Bác sĩ Vũ Thị Lan Anh – Phó trưởng khoa Dinh Dưỡng – Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông đã chia sẻ những kiến thức quý báu về dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường. Sau đó, đại diện từ Công ty Elife đã trình bày về các tính năng của dòng sản phẩm: Elife 5, Optalife 2, Optalife 4/Elife 4 và Optalife 3. Đây là những sản phẩm sữa non cao cấp, chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho từng đối tượng sử dụng.

Bác sĩ Vũ Thị Lan Anh

✅ Đây thực sự là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa Công Ty Cổ Phần Elife và Bệnh viện, mở ra những cơ hội mới trong việc cung cấp các giải pháp dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Thông qua buổi hội thảo này, các sản phẩm sữa non Elife sẽ đến gần hơn với bệnh nhân tại Bệnh viện Hồng Ngọc, từ đó giúp họ có những hiểu biết, kiến thức để chăm sóc sức khoẻ tốt hơn.

❤️ Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo Bệnh viện đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện ý nghĩa này. Hãy cùng Elife xem lại những hình ảnh trong buổi hội thảo vừa qua nhé!

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO GIỮA ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ BV HỒNG NGỌC - CÔNG TY CP ELIFE

CÔNG TY CỔ PHẦN ELIFE

💌Website: Elifejsc.com

☎️Hotline: 0968.604.145

🚛Shopee Mall: http://shopee.vn/elife.official

🚚Lazada: http://www.lazada.vn/shop/elife-store

📣Tik tok: https://www.tiktok.com/@elifevietnam.jsc

#elife_suanoncaocap #eLifevietnam #elifevietnamjsc #elife.

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo