Video review sản phẩm của Elife

Cảm nhận của khách hàng về sữa non Elife 5 dành cho người tiểu đường

Bệnh tiểu đường là nguyên căn dãn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: Tim, thận, mắt, da,… 👉 Chính vì thế cách phòng ngừa và cách kiểm soát của bệnh tiểu đường được rất nhiều người quan tâm❗️

❌ Bệnh tiểu đường dễ bị ở phụ nữ mang thai, người lớn và người cao tuổi. Do chức năng miễn dịch suy giảm, bởi ảnh hưởng từ các yếu tố như: thói quen ăn uống quá ngọt lâu ngày dẫn đến lượng đường trong máu tăng mà bạn không kiểm soát được.

➡️➡️ Hãy xem video cảm nhận dưới đây của khách hàng đã sử dụng Sữa Non Elife 5 nhé‼️

-------------------------------

4 ƯU ĐIỂM CỦA SỮA NON ELIFE 5

💪🏻💛 Bạn muốn thực hiện thật nhiều mục tiêu, muốn được đi khắp Thế Giới để trải nhiệm, bạn muốn ăn sạch những món ngon trên đời. Trước tiên bạn cần phải có sức khỏe, hệ miễn dịch tốt. Nhất là đổi với người bị bệnh tiểu đường sẽ làm cản trở những sở thích của bạn. Vậy làm thể nào để phòng tránh cũng như giúp người bệnh tiểu đường kiểm soát tốt đường huyết❓ Hãy chọn Sữa Non Elife 5 với hệ dưỡng chất quý sau:

🥛 Bổ sung Sữa non và IgG: Ngoài các kháng thể từ Sữa non thì Elife 5 con bổ sung thêm IgG giúp tăng cường hệ miễn dịch và đề kháng vô cùng mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp chống lại những bệnh lặt vặt, cơ thể người dùng khỏe mạnh bất chấp thời tiết hay các yếu tố xấu từ bên ngoài. Đặc biệt kháng viêm, chữa lành vết thương rất tốt cho người bệnh đái tháo đường.

🥛 Đường Isomalt: Đây là một loại đường từ củ cải đường, giúp hấp thu chậm, ổn định đường huyết. Để ngăn ngừa biến chứng mạch máu và bién chứng thân kinh và cũng như giúp cải thiện bệnh đái tháo đường, việc quan trong nhất bạn cần làm là ổn định đường huyết luôn ở mức an toàn.

🥛 Axit béo thiết yếu không no MUFA, PUFA: Tốt cho tim mạch, không làm tăng mỡ trong máu, huyết áp, ngăn ngừa biến chứng tim mạch do bị tiểu đường.

🥛 5 Enyzme( Protease, Amylase, Cellulase, Lipase, Latase): Giúp chia nhỏ các phân tử, tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, cải thiện sức khoẻ và cơ. Do khi bị bệnh tiểu đường sẽ dẫn đến các chức năng trong cơ thể bị ảnh hưởng, suy yên nên khi đưa thức ăn vào trong cơ thể không được hấp thu hoàn toàn.

Bài review trên Facebook: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=3296876323875743&id=100006602230472

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo