Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới nhất

Video review sản phẩm của Elife

Sữa non Elife 1 New Born - Hoang Thi giúp cho bé Bảo Bối phát triển trí tuệ & hệ tiêu hóa

Hello MN, lại là chuyên mục mẹ bỉm sữa cùng Thi nhé.

👉 Có mẹ nào sau sinh sữa về không kịp cho con bú không nè. Tham khảo dòng sữa non Elife 1 Newborn này nhé 🥰

👉 Elife 1 Newborn là dòng sản phẩm có nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ dành cho bé từ 0 – 1 tuổi. Dòng sữa này có thành phần tương tự như sữa non của mẹ, ngoài ra các thành phần như canxi, vitamin D3, photpho và magie trong sữa cũng được được tính toán theo một tỷ lệ hoàn hảo, hỗ trợ phát triển hệ xương vững chắc, hạn chế tình trạng thấp còi ở trẻ sau này.

👉 Đặc biệt với thành phần HMO vượt trội, kèm DHA, EPA, Choline, Taurin, sữa non Elife đóng góp đáng kể trong việc bảo vệ hệ tiêu hóa, và phát triển não bộ của bé.

👉 Dòng này được chia sẵn từng gói nên rất tiện lợi cho câc mẹ đem theo đi đâu xa cho bé, cũng không sợ sữa sẽ bị hư nếu bé uống không kịp nè 😁

👉 Với hương vị sữa thơm ngon nên trộm vía Bé nhà Thi rất thích. Hiện tại Thi vẫn đang tiếp tục bổ sung sữa non Elife cho bé để cung cấp đẩy đủ dương chất cho bé phát triển toàn diện và lanh lợi ❤️

Link bài đăng: https://www.facebook.com/hoangthi.1993/posts/1878301259046519

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo