Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới nhất

Video đánh giá của chuyên gia

Cùng lắng nghe lời khuyên từ Tiến sĩ Phạm Hoà Lan để con hết biếng ăn

🍓🧀Dinh dưỡng tốt là điều cần thiết cho sự sống còn, sức khỏe và phát triển của trẻ. Trẻ em được nuôi dưỡng tốt sẽ có khả năng phát triển và học tập tốt hơn, đồng thời có khả năng chống chịu khi đối diện với bệnh tật và thiên tai. Dù Việt Nam đã có những tiến bộ đáng kể trong việc giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng trong những thập kỷ gần đây nhưng vẫn ở mức cao.

📈📊Theo thống kê từ UNICEF, còi cọc hoặc suy dinh dưỡng mãn tính vẫn là một lo ngại chính, vì Việt Nam là một trong số 34 quốc gia trên toàn cầu phải đối mặt với gánh nặng suy dinh dưỡng cao nhất. Việt Nam là nơi có 1,8 triệu trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng và có nguy cơ bị tổn thương não và thể chất lâu dài.

👉Cùng ELIFE lắng nghe lời khuyên từ Tiến sĩ – Đại tá – TTƯT Phạm Hoà Lan Nguyên CN khoa nghiên cứu thuốc Cục Quân Y – Bộ Quốc Phòng để con hết biếng ăn lớn khôn khỏe mạnh.

Nguồn bài viết: https://www.facebook.com/suanoncaocap1/videos/631469154510001

 

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo