Video đánh giá của chuyên gia

Cùng TS Trần Đình Toán tìm hiểu bệnh tiểu đường và sữa non Elife 5

😮‍💨Bệnh đái tháo đường là bệnh rối loạn chuyển hóa không đồng nhất, có đặc điểm tăng glucose huyết do khiếm khuyết về tiết insulin, tác động của insulin hoặc cả hai. Việc tăng glucose mạn tính trong thời gian dài gây nên những rối loạn chuyển hóa carbohydrate, protide, lipide, đồng thời gây tổn thương ở nhiều cơ quan khác nhau, đặc biệt ở tim và mạch máu, thận, mắt, thần kinh.

👥Người bị đái tháo dường cần kiểm soát tốt đường huyết. Ngoài tập thể dục, chế độ ăn người bệnh cần bổ sung dinh dưỡng từ Sữa giúp bệnh nhân kiểm soát được lượng đường trong máu, kiểm soát cân nặng, tránh yếu tố nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp, mỡ máu cao.

Vậy làm thế nào để kiểm soát tốt đường huyết❓ Làm thế nào đẻ bổ sung đủ dinh dưỡng cho người bệnh đái tháo đường và có nguy cơ bị đái tháo đường❓

👉CÙNG PGS.TS.BS TRẦN ĐÌNH TOÁN- Trưởng khoa dinh dưỡng BV Việt Đức tìm hiểu về bệnh đái tháo đường cũng như Sữa Non Elife 5 giúp người bệnh tiểu đường kiểm soát tốt đường huyết và bổ sung dinh dưỡng hiệu quả nhé!

Nguồn bài viết: https://www.facebook.com/suanoncaocap1/videos/724332605456978

 

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo