Sữa bột

4 tiêu chí để lựa chọn nhà phân phối sữa bột uy tín chủ shop cần nắm rõ

Để công việc kinh doanh sản phẩm là sữa bột diễn ra hiệu quả, lợi nhuận thì các chủ shop phải lựa chọn được nhà phân phối uy tín. Vậy như thế nào là nhà phân phối sữa bột uy tín? Đâu là đơn vị đáng để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”. Hãy theo dõi thông tin chia sẻ dưới đây để bắt đầu công việc kinh doanh sữa một cách thuận lợi nhất nhé!

4 tiêu chí để lựa chọn nhà phân phối sữa bột uy tín chủ shop cần nắm rõ
Tiêu chí để lựa chọn nhà phân phối sữa bột uy tín chủ shop cần nắm rõ

4 tiêu chí lựa chọn nhà phân phối sữa bột uy tín

Thực ra chúng ta có thể đưa ra rất nhiều tiêu chí khác nhau đối với một nhà phân phối sữa bột uy tín. Tùy theo mục đích, quan điểm và yêu cầu của mỗi người mà chúng ta có thể đánh giá độ uy tín của nhà phân phối theo cách khác nhau.

Tuy nhiên, dù đánh giá theo yếu tố nào thì mọi người cũng cần dựa vào 4 tiêu chí cơ bản sau đây:

Về tiềm lực tài chính

Tiềm lực tài chính được xem là “tấm gương” phản ánh rất rõ nét về khả năng đầu tư, nhập khẩu hàng hóa. Đảm bảo cung cấp được nguồn sản phẩm đa dạng, dồi dào với số lượng lớn cho các đại lý. Chắc chắn trong quá trình kinh doanh sữa bột các chủ cửa hàng cũng sẽ có lúc bị đọng vốn. Thế nên nhà phân phối có tiềm lực tài chính tốt sẽ đảm bảo được công nợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các chủ cửa hàng xoay vòng vốn kinh doanh.

Chính vì vậy, dù nhà phân phối sữa đó có khá nhiều thế mạnh, nhiều ưu điểm nhưng dòng vốn không tốt, không tiềm lực tài chính thì cũng không thể phát triển được mạng lưới đại lý. Đồng nghĩa với việc bạn cũng bị hạn chế về khả năng nhập hàng để phát triển cửa hàng của mình.

Sự uy tín trên thị trường

Uy tín là điều quý giá nhất của một cá nhân, tổ chức, đơn vị kinh doanh, công ty sữa bột. Nếu không có uy tín tất yếu sẽ bị khách hàng quay lưng. Như vậy công ty sẽ không thể hoạt động và sớm rơi vào nguy cơ phá sản. Nếu bạn nhập sữa ở một nhà phân phối thiếu uy tín, thậm chí là mang tiếng xấu thì đương nhiên các sản phẩm bạn bán ra thị trường cũng sẽ không được đón nhận. Thế nên một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn nhà phân phối sữa bột uy tín các đại lý, chủ cửa hàng phải đặt lên hàng đầu đó chính là sự uy tín trên thị trường.

Năng lực quản lý

Một nhà phân phối sữa bột chuyên nghiệp, đáng để yên tâm gửi gắm niềm tin đó chính là năng lực quản lý. Khả năng quản lý hàng hóa, nhân lực, tầm nhìn tốt thì sẽ thường xuyên đảm bảo được nguồn hàng, số lượng hàng cho các đại lý, cửa hàng tuyến dưới yên tâm kinh doanh. Do đó nếu bạn đang cần tìm một nhà phân phối sữa bột uy tín, có thể hỗ trợ, nâng đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của mình diễn ra thuận lợi thì cũng cần lưu tâm đến vấn đề này.

Nhân lực của nhà phân phối

Tại sao một đơn vị phân phối sữa uy tín phải đảm bảo được nhân lực? Bởi vì nhân lực dồi dào, tinh thần thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được kịp thời mọi yêu cầu phát sinh về sản phẩm trong quá trình kinh doanh. Ví dụ nếu bạn cần gấp một số lượng lớn loại sữa non E-LIFE cho khách đang ở tại cửa hàng.

Nhưng nhà cung cấp lại  hạn hẹp về nhân lực nên không thể vận chuyển kịp. Đương nhiên bạn sẽ mất đi khách hàng lớn đó. Đây chính là lý do vì sao khi chọn nhà phân phối sữa bạn cần chú ý đến nguồn nhân lực của họ để đảm bảo cho công việc kinh doanh của mình.

Công ty phân phối sữa bột giá tốt nhất thị trường

Nếu còn đang băn khoăn lo ngại chưa tìm được nhà phân phối sữa bột thỏa mãn được 4 tiêu chí nêu trên bạn có thể tìm đến CÔNG TY TNHH SỮA QUỐC TẾ E-LIFE để nhận được sự yên tâm, hài lòng nhất. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp, phân phối sỉ lẻ sữa bột và các sản phẩm từ sữa dành cho mọi đối tượng với nguồn hàng đa dạng, phong phú, số lượng lớn.

Với phương châm hoạt động “Triệu bước đi bắt nguồn từ sản phẩm” công ty cam kết đem đến mọi khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất. Hiện tại, Elife có hai dòng sản phẩm chính là sữa Optalife 

Bên cạnh sự uy tín về chất lượng sữa, công ty còn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi giá bán hấp dẫn, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách ưu việt. Đây cũng chính là những thế mạnh nổi bật giúp công ty từng bước lớn mạnh và phát triển thành hệ thống phân phối sữa bột đáng tin cậy hàng đầu thị trường.

Đảm bảo mọi người sẽ bước vào hoạt động kinh doanh một cách thuận lợi, lợi nhuận cao và sớm phát triển được cửa hàng của mình theo đúng ước mơ, nguyện vọng.

Nội dung trên đây là một số thông tin chia sẻ về tiêu chính để lựa chọn nhà phân phối sữa bột uy tín và gợi ý nhà cung cấp sáng giá nhất hiện nay. Mong rằng kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết đã đem đến bạn đọc thêm nhiều thông tin quý giá cho hoạt động kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công!
 

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0968604145
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo