Sữa bột

Tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột chủ shop nhất định phải biết

Sữa bột nói riêng và các chế phẩm từ sữa nói chung là các sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe, dinh dưỡng của những sản phẩm này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, các loại hàng hóa này bắt buộc phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết theo quy định của cơ quan chức năng. Nếu có ý định kinh doanh sữa bột, chủ cơ sở cần nắm rõ các tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột được thông tin dưới đây.

Tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột chủ shop nhất định phải biết
Tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột chủ shop nhất định phải biết

Tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột là gì?

Tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột là các điều khoản, nội dung quy định về chất lượng, thành phần, hàm lượng,...trong sữa. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn cũng nêu rõ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, cách ghi nhãn mác thương hiệu đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch. Điều này giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tham khảo và hiểu đúng về giá trị dinh dưỡng và đối tượng sử dụng phù hợp với từng loại sữa bột.

Theo đó các, tổ chức, cá nhân sản xuất hoặc nhập khẩu các loại sữa bột đều phải công bố rõ ràng các thông tin về quy định theo tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột. Ngoài ra tổ thức cá nhân đó cũng phải thực hiện đăng ký bản công bố hợp quy tại cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Đồng thời cam kết, đảm bảo được chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng như các nội dung đã công bố. Xuyên suốt quá trình sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh các sản phẩm về sữa bột các đơn vị, tổ chức, cá nhân luôn phải thực hiện đúng theo các quy định này.

Chỉ khi các tổ chức, cá nhân đã thực hiện đúng và đầy đủ theo các quy định về tiêu chuẩn sữa bột thì mới được sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm này. Chính vì vậy, nếu đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh sữa bột và các sản phẩm từ sữa mọi người cần tìm hiểu và hiểu đúng về các quy định đã nêu rõ trong các văn bản quy chuẩn. Đảm bảo cho việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và tạo được niềm tin vững chắc với khách hàng với các sản phẩm mình cung cấp.

Các tiêu chuẩn về sữa bột của Việt Nam

Tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột quy định về các sản phẩm có dạng bột thu được sau khi đã thực hiện tách bỏ nước ra khỏi sữa nguyên liệu. Theo quy định này, hàm lượng chất béo, protein và các thành phần khác trong sữa có thể điều chỉnh thêm hoặc giảm bớt. Tuy nhiên đặc tính, thành phần của sản phẩm vẫn không đổi và cũng không được làm thay đổi tỷ lệ caseinwhey protein trong sữa.

Cụ thể như sau:

  • Đối với sữa bột nguyên chất đảm bảo hàm lượng chất béo đạt ngưỡng từ 26% - 42% khối lượng của sữa
  • Đối với loại sữa bột tách béo tiêu chuẩn sữa là có hàm lượng chất béo đạt mức 1,5% - 26% tổng khối lượng sản phẩm
  • Đối với loại sữa bột bổ sung thành phần chất béo thực vật đơn vị sản xuất có thể bổ sung thêm các phụ gia thực phẩm

Tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột về đối với việc khi nhãn các sản phẩm phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Được quy định của Chính phủ tại Nghị định số 89/2006/NĐ-CP ngày 30/8/2006 về nhãn hàng hoá và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Ngoài ra, việc kiểm tra chất lượng cũng như đánh giá vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các loại sữa bột cũng phải được thực hiện đúng theo các quy định của pháp luật.

Nguồn hàng sữa bột đạt tiêu chuẩn giá sỉ

Nếu mọi người đang mong muốn tìm được nguồn sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột hãy đến với CÔNG TY TNHH SỮA QUỐC TẾ E-LIFE. Công ty có địa chỉ tại số B29 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là nhà cung cấp sỉ sữa bột có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến.

Tất cả các sản phẩm công ty cung cấp gồm có sữa Optalife đều thỏa mãn đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn về sữa bột theo quy định của Bộ y tế và cơ quan chức năng. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên đưa ra các chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn. Góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh của các đại lý mới, thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như lợi nhuận kinh doanh cho các chủ shop.

Chính vì vậy mọi người hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký làm đại lý kinh doanh của công ty để bắt đầu sự nghiệp của mình. Công ty luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, được đông đảo người tiêu dùng tìm mua với tốc độ tiêu thụ siêu khủng hàng ngày, hàng tháng. Cùng với giá bán cạnh tranh và nhiều chính sách chiết khấu ưu đãi, chắc chắn sẽ giúp công việc kinh doanh của mọi người “xuôi chèo mát mái” và sớm thành công.

Trên đây là một số thông tin về quy định tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột và nhà cung cấp sữa bột uy tín hàng đầu khu vực mọi người có thể tham khảo. Hy vọng đã đem đến bạn đọc thêm nhiều kiến thức hữu ích cho việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ. Chúc các bạn thành công!
 

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo