Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới nhất

Sữa bột

Giới thiệu về sữa bột - Sữa bột là gì?

Sữa bột là gì? Tổng quan về sữa bột

Sữa bột làm từ gì? Sữa bột là dạng sản phẩm sữa ở dạng bột khô. Đây là kết quả của ngành công nghiệp thực phẩm, thức uống dinh dưỡng này gần như xuất hiện trong mỗi gia đình, dạng sản phẩm này xuất hiện song song với sữa tươi trên thị trường và các sản phẩm bơ sữa khác.

Bạn thắc mắc: Sữa bột được sản xuất như thế nào? Sữa bột được làm từ gì?

Cách chế biến sữa bột hay được nhắc đế là phương pháp bốc hơi sữa nước sau đó để khô và tán nhỏ, nghiền thành dạng bột, người ta còn có thể sản xuất sữa bột bằng phương pháp sấy phun. Mục đích sản xuất sữa bột chính là tăng khả năng bảo quản, lưu trữ và sử dụng so với sữa nước do làm khô là phương pháp phổ biến nhằm giảm khả năng bị hỏng của thực phẩm, thông qua đó tăng thời gian bảo quản đồng thời còn giúp giảm khối lượng của sữa.

Sữa bột là gì? Giới thiệu về sữa bột - Elife nhà cung cấp bán buôn sữa bột giá sỉ các loại toàn quốc

Sữa bột là gì? Giới thiệu về sữa bột

Sữa bột có tốt không?

Chắc chắn là sữa bột rất tốt cho cơ thể nhé

Sữa bột từ trước đến nay vẫn là nguồn dưỡng chất quý giá và lý tưởng cho cơ thể con người. Việc sử dụng giúp cho cơ thể phát triển, tăng cường kháng thể tự nhiên và hệ miễn dịch mà còn giúp bạn phòng ngừa bệnh tật. Ví dụ như các sản phẩm của Elife ngoài những tác dụng trên thì còn có tác dụng bổ sung canxi và MK7, các nguyên tố vi lượng, hỗ trợ đường ruột và bổ sung protein.

Tiêu chuẩn chất lượng của sữa bột

ISO 5542 : 1984 Sữa. Xác định hàm lượng protein -– Phương pháp nhuộm màu đen Amido (Milk - Determination of protein content - Amido black dye-binding method).

TCVN 4830-89 (ISO 6888 : 1983) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung phương pháp đếm vi khuẩn staphylococcus aureus. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc.

TCVN 4991 - 89 (ISO 7937 : 1985) Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp đếm clostridium perfringens. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc.

TCVN 5165 - 90 Sản phẩm thực phẩm. Phương pháp xác định tổng số vi khuẩn hiếu khí.

TCVN 5533 : 19991 Sữa đặc và sữa bột. Xác định hàm lượng chất khô và hàm lượng nước.

TCVN 5779 : 1994 Sữa bột và sữa đặc có đường. Phương pháp xác định hàm lượng chì.

TCVN 5780 : 1994 Sữa bột và sữa đặc có đường. Phương pháp xác định hàm lượng asen (As).

TCVN 6262-1 : 1997 (ISO 5541-1 : 1986) Sữa và sản phẩm sữa -– Định lượng Coliform. Phần 1: Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 30 oC.

TCVN 6262-2 : 1997 (ISO 5541-2 : 1986) Sữa và sản phẩm sữa -– Định lượng Coliform. Phần 2: Kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất ở 30 oC.

TCVN 6265 : 1997 (ISO 6611 : 1992) Sữa và sản phẩm sữa. Định lượng đơn vị khuẩn lạc nấm men và/hoặc nấm mốc. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 25 oC.

TCVN 6400 : 1998 (ISO 707 : 1997) Sữa và sản phẩm sữa. Hướng dẫn lấy mẫu.

TCVN 6402 : 1998 (ISO 6785 : 1985) Sữa và sản phẩm sữa -– Phát hiện Salmonella.

TCVN 6505-1 : 1999 (ISO 11866-1 : 1997) Sữa và sản phẩm sữa -– Định lượng E.Coli giả định. Phần 1: Kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất (MPN).

TCVN 6505-2 : 1999 (ISO 11866-2 : 1997) Sữa và sản phẩm sữa -– Định lượng E.Coli giả định. Phần 2: Kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất (MPN) dùng 4 metylumbeliferyl-b-D-Glucuronit (MUG).

TCVN 6505-3 : 1999 (ISO 11866-3 : 1997) Sữa và sản phẩm sữa -– Định lượng E.Coli giả định. Phần 3: Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44 oC sử dụng màng lọc.

TCVN 6511 : 1999 (ISO 8156 : 1987) Sữa bột và sản phẩm sữa bột. Xác định chỉ số không hoà tan.

TCVN 6685 : 2000 (ISO 14501 : 1998) Sữa và sữa bột -– Xác định hàm lượng aflatoxin M1. Làm sạch bằng sắc ký chọn lọc và xác định bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao.

TCVN 6843 : 2001 (ISO 6092 : 1980) Sữa bột. Xác định độ axit chuẩn độ (phương pháp chuẩn).

TCVN 7084 : 2002 (ISO 1736 : 2000) Sữa bột. Xác định hàm lượng chất béo. Phương pháp khối lượng (phương pháp chuẩn).

Định nghĩa

Sữa bột nguyên chất (Whole milk powder): Sữa bột chứa từ 26% đến 42% hàm lượng chất béo.

Sữa bột tách một phần chất béo (Partly skimmed milk powder): Sữa bột chứa từ 1,5% đến 26% hàm lượng chất béo.

Sữa bột gầy (skimmed milk powder): Sữa bột chứa nhỏ hơn 1,5% hàm lượng chất béo.

Yêu cầu kỹ thuật

Nguyên, phụ liệu:

Sữa tươi, sữa bột và các loại chất béo sữa, chất béo thực vật.

Đường: Sacaroza, lactoza, glucoza...

Các chỉ tiêu cảm quan của sữa bột, được qui định như dưới đây

Chỉ tiêu cảm quan của sữa bột

Màu sắc: Màu sắc của sản phẩm phải tự nhiên, màu trắng sữa đến màu kem nhạt.

Mùi, vị: Sữa có mùi thơm, ngọt dịu, không có mùi vị lạ gây khó chịu.

Trạng thái: Dạng bột, đồng nhất, không bị vón cục, không có chứa tạp chất lạ lẫn bên trong.

Chúng tôi là nhà cung cấp sữa bột giá sỉ trên 3 miền Bắc, Trung, Nam với giá cạnh tranh và liên tục tuyển đại lý trên toàn quốc, để tìm hiểu rõ hơn về cơ hội kinh doanh các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng xem tại đây.

Các loại sữa bột trên thị trường

Chúng tôi sẽ nói về các loại sữa bột, có thể chia các loại sữa bột thành vài loại như sau:

Sữa bột từ sữa bò

Sữa bột từ sữa bò, sữa non - Elife nhà cung cấp sỉ sữa bột 3 miền Bắc, Trung, Nam

Đây là dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường sữa bột Việt Nam. Hầu hết các dòng sữa bột cho các lứa tuổi từ trẻ sơ sinh, trẻ dưới 1 năm tuổi, từ 1-10 tuổi, trưởng thành cho đến trung niên, cao tuổi. Bạn tự hỏi là: "Sữa bột có phải sữa bò không?" thì có thể hiểu rằng phần lớn sữa bột từ sữa bò chiếm phần lớn ở phân khúc thị trường sữa bột.

Elife có dòng sản phẩm sữa Optalife . Đây là dòng sản phẩm chắt lọc những tinh túy từ sữa non để bổ sung vào trong công thức dinh dưỡng của sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất cho mọi lứa tuổi.

Sữa bột từ sữa dê

Sữa bột từ sữa dê - sữa bột là gì? Elife nhà cung cấp sỉ sữa bột 3 miền Bắc, Trung, Nam

Sữa dê tuy không phổ biến như sữa bò nhưng nó đang dần trở thành lựa chọn hiện nay bên cạnh sữa bò. Sữa dê có các hoạt chất sinh học lành tính ít gây dị ứng và chứa ít lactose.

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, sữa dê cũng được Elife phát triển để trở thành dòng sản phẩm sữa bột từ sữa dê Goatlife nhằm mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng. Mời bạn cùng tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Sữa bột từ đậu nành

Có thể dùng cho trẻ sơ sinh hoặc trường hợp không dung nạp lactose hoặc bị dị ứng sữa bò.

Sữa bột ít gây dị ứng

Dùng cho trường hợp bị dị ứng với protein hoặc dị ứng với sữa đậu nành. Đây là sữa bột chứa đạm thủy phân được đánh dấu trên bao bì là "H.A". Dòng sữa bột này có chứa các phân tử protein đã được phân tách nhỏ giúp cho dễ tiêu hóa và giảm thiểu khả năng gây giảm sức đề kháng cho người uống.

Sữa bột công thức đặc biệt

Dùng cho trẻ nhẹ cân, suy dinh dưỡng. Nó giúp bé ăn ngon miệng và hỗ trợ tăng cân.

Công dụng của sữa bột

Sữa bột thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm sữa bột đóng hộp cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau giúp bổ sung dinh dưỡng. Nó còn được dùng trong ngành công nghiệp thực phẩm sản xuất bánh kẹo. Sản phẩm từ bơ sữa còn xuất hiện trong các công thức nấu ăn.  

Thành phần dinh dưỡng trong sữa bột

Hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa bột - Elife nhà cung cấp sỉ sữa bột 3 miền Bắc, Trung, Nam

Sữa bột chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau, có thể kể đến 21 loại amino axit, đây là thành phần chính của protein. Theo một thống kê thì thành phần dinh dưỡng của sữa bột sẽ bao gồm như sau:

Đối với sữa bột không béo

 • 36% protein
 • 52% carbohydrate
 • 1,3% canxi
 • 1,8% kali

Sữa bột nguyên chất sẽ gồm

 • 25-27% protein
 • 36-38% carbohydrate
 • 26-40% chất béo
 • 5-7% chất khoáng

Các sản phẩm của Elife là sữa bột bổ sung sắt giúp giảm nguy cơ thiếu sắt, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai.

Cách bảo quản sữa bột

Đọc thêm: Phương pháp bảo quản sữa bột đúng cách

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ dưới 30 độ C, đậy kín nắp sau khi sử dụng. Các bạn thực hiện như vậy sẽ giữ được các thành phần dinh dưỡng có trong sữa và giúp cho sữa không bị hỏng. Bạn nên sử dụng hết sữa trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở bao bì.

Làm thế nào để uống sữa bột đúng cách?

Có nguồn dinh dưỡng trong tay thì việc tiếp theo bạn nên quan tâm chính là làm sao để sử dụng chúng đúng cách và có hiệu quả. Tôi sẽ nêu một vài sai lầm trong việc sử dụng sữa mà bạn nên tham khảo để tránh sẽ gặp phải.

Dùng sữa với các thực phẩm không phù hợp

Đôi khi bạn muốn "đổi gió" và dùng kèm sữa bột với những thực phẩm khác nhưng nên căn cứ vào danh sách này để có thể tránh như: Socola, chuối, cam, trà,...

Dùng kèm sữa với các loại trái cây có vị chua

Vị chua của các loại trái cây có thể mang lại hương vị khá thú vị . Một số loại như dâu tây, chanh, cam...còn có thể giúp đẹp da, giảm cân và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi dùng kèm các loại trái cây vị chua sẽ gây ra hiện tượng kết tủa casein có trong sữa gây ảnh hưởng đến đường ruột. Bạn có thể sẽ xuất hiện hiện tượng đau bụng, dị ứng sữa, tiêu chảy,...Nói chung thì bạn nên hạn chế sử dụng theo kiểu này.

Kết hợp với thịt, cá và thực phẩm tanh

Kết hợp với thịt, cá, thịt đỏ và các loại hải sản khác có thể gây áp lực cao lên hệ thống tiêu hóa. Các loại sữa bột và các sản phẩm từ sữa chứa nhiều dinh dưỡng nên về cơ bản nếu muốn tiêu hóa thì dạ dày sẽ tốn kha khá thời gian và sức lực để tiêu hóa được. 

Nếu bạn dùng kèm theo những thực phẩm như thịt, cá, hải sản,...đều là những thực phẩm chứa nhiều đạm. Nếu dùng thêm bạn sẽ lại càng gây áp lực cho hệ tiêu hóa. Với những ai bụng yếu thì thật sự là một điều cấm kỵ vì rất có thể nó sẽ gây ra hiện tượng đau bụng, khó tiêu, dị ứng,...

Dùng thêm socola cho sữa bột

Sữa bột với socola - Sữa bột là gì? - Elife nhà cung cấp sỉ sữa bột 3 miền Bắc, Trung, Nam

Canxi và protein - các thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột sẽ gây ra phản ứng hóa học với acid oxalic của socola tạo thành một chất tên là canxi oxalat, chất này khiến cho cơ thể khó có thể hấp thụ được canxi. Dùng lâu dài sẽ tích tụ canxi oxalat khiến cho cơ thể thiếu canxi sẽ gây ra tình trạng tóc bị khô, xương yếu, chậm phát triển với trẻ và có nguy cơ sỏi đường tiết niệu.

Tiệt trùng sữa bằng cách đun sôi

Phương pháp này có vẻ khá cẩn thận tuy nhiên việc làm sôi sữa để nhằm mục đích tiệt trùng có thể gây ra tình trạng sữa bị biến chất, đổi màu sắc, gây nên vị chua hoặc tệ hơn là gây ung thư cho người dùng. Nếu bạn muốn hâm nóng sữa thì nên ở nhiệt từ 50-70 độ C sẽ là một khoảng an toàn.

Một điều lưu ý là bạn không nên cho đường thêm vào trong lúc hâm nóng sữa, lysine của sữa ở nhiệt độ cao sẽ phản ứng với fructose có trong đường tạo thành phản ứng hóa học chất đó không tốt cho sức khỏe. Tôi vẫn khuyến cáo bạn không nên dùng thêm đường tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn dùng đường thì nên đợi nguội rồi mới dùng nhé.

Uống nhiều thì tốt

Có vẻ thuyết phục, tuy nhiên cái gì nhiều quá cũng không tốt, gây nên phản tác dụng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo thì bạn chỉ nên dùng khoảng 600ml sữa mỗi ngày để tránh việc mất cân bằng dinh dưỡng cũng như không thể hấp thụ được hết chất dinh dưỡng.

Ngoài ra, một số đối tượng người dùng nên cân nhắc về việc sử dụng sữa bột, có thể kể đến như dưới đây:

Người béo phì: Với những người mong muốn giảm cân thì nên hạn chế sử dụng các chế phẩm từ sữa động vật cho hàm lượng dinh dưỡng có trong đó. Một giải pháp dành cho các đối tượng này là các loại sữa gầy hoặc sữa không đường. 

Người bị tiểu đường, gan nhiễm mỡ: Đối với những người bị các chứng bệnh này thì điều quan tâm hàng đầu là làm sao để kiểm soát lượng đường và mỡ (cholesterol) nên mục đích sau cùng là bạn nên hạn chế các loại sản phẩm sữa có chứa chất béo bão hòa.

Người dùng bị sỏi mật: Nên uống sữa gầy, sữa tách béo, bạn không nên sử dụng các loại sữa bột có hàm lượng cao chất béo, kem hoặc phomat. Vì sỏi mật chủ yếu hình thành từ cholesterol nên nếu cứ tiếp tục hấp thụ thêm cholesterol có thể gây tình trạng sỏi trầm trọng hơn. Chắc hẳn bạn không muốn phải chịu những cơn đau thắt ở vùng bụng vì vậy bạn nên chú ý nhiều hơn đến khuyến cáo này.

Cách chọn sữa bột 

Chúng ta biết nó tốt rồi đúng không? Nhưng điều tiếp theo là làm thế nào để có thể chọn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng. Bạn nên căn cứ vào một số tiêu chí dưới đây

Phù hợp với độ tuổi

Nhu cầu dinh dưỡng và hệ thống tiêu hóa đối với các độ tuổi là khác nhau vậy nên bạn nên căn cứ vào độ tuổi mà chọn. Elife hiểu rõ nhu cầu đó nên chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại sữa bột dành cho các lứa tuổi khác nhau từ trẻ em dưới 1-10 tuổi, trên 10 tuổi đến người trưởng thành và cao tuổi.

Đọc thêm: Cách lựa chọn sữa bột tốt nhất cho bé

Có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ thông tin sản phẩm

Việc này sẽ đảm bảo chất lượng cho sản phẩm bạn chọn. Sản phẩm cần đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, thành phần dinh dưỡng, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản, gồm ngày sản xuất và hạn sử dụng. Đồng thời bạn nên kiểm tra các giấy tờ liên quan đến kiểm định chất lượng và quyết định công bố sản phẩm của các đơn vị chuyên môn. Với tình hình hiện nay, trên các mặt báo đều đưa các tin về việc sữa giả hoặc sữa bột gây ung thư thì việc trang bị các kiến thức cần thiết bên trên để phân biệt sữa bột thật và giả là việc cần thiết. 

Các sản phẩm của Elife có các giấy tờ chứng nhận từ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội và được sản xuất trên quy trình sản xuất sữa bột khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chúng tôi. Các sản phẩm không nguồn gốc giá rẻ nghe có vẻ hấp dẫn tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà bạn khó lường trước được. Vì vậy, hãy sáng suốt lựa chọn những sản phẩm có chất lượng.

Sữa hợp khẩu vị và hỗ trợ cho cơ thể một cách tốt nhất

Một sản phẩm sữa bột tốt cho cơ thể cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

 • Hợp khẩu vị uống sẽ thấy ngon.
 • Sữa uống vào sẽ không gây dị ứng cho người dùng.
 • Không bị đau bụng, đầy bụng, gây nôn mửa...
 • Giúp bổ sung miễn dịch, tăng cường dưỡng chất cho cơ thể.
 • Sản phẩm giúp phát triển chiều cao, cân nặng và miễn dịch cho trẻ; bổ sung sắt cho mẹ bầu hoặc bổ sung canxi và dưỡng chất mk7 cho người lớn tuổi...

Q&A - Một số câu hỏi liên quan đến sữa bột

Uống sữa tươi hay sữa bột tốt hơn?

Việc lựa chọn sữa tươi hay sữa bột sẽ phụ thuộc vào độ tuổi và nhu cầu dinh dưỡng của bé. Với bé dưới 1 tuổi thì không nên dùng sữa tươi do hàm lượng của loại sản phẩm này sẽ khiến cho hệ tiêu hóa của bé khó tiêu và gây quá tải thận. Còn với các bé trên 1 tuổi thì có thể cả sữa tươi lẫn sữa bột. Còn trên khía cạnh nhu cầu chất dinh dưỡng thì so với sữa bột, sữa tươi đem lại ít lựa chọn hơn cho bé. Còn sữa bột thì lại đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Nên nếu bạn thắc mắc là: 

Bé 2 tuổi hoặc trẻ trên 3 tuổi nên uống sữa tươi hay sữa bột?

Thì theo như khuyến cáo, bạn nên dùng kết hợp cả sữa tươi và sữa bột nhé. >>> Xem hướng dẫn: Cách cho trẻ bú sữa bột ngoài

Sữa bột để được bao lâu?

Elife khuyến cáo bạn nên sử dụng hết trong vòng 30 ngày tính từ khi mở nắp ra. Về hạn sử dụng của sữa bột khoảng 24 tháng. Việc bảo quản sữa trong tủ lạnh cũng không được khuyến khích. Do môi trường tủ lạnh có độ ẩm rất cao mà sữa bột lại có đặc tính hút ẩm tốt, khi đó gây ra tình trạng mốc sữa.

Sữa bột gầy là gì?

Nếu bạn đọc phía trên ở mục sữa nào phù hợp cho người bị sỏi mật thì tôi có nhắc đến sữa gầy. Bạn sẽ thắc mắc: sữa bột gầy (sữa tách béo) là gì?. Sữa gầy (Skim milk) là loại sữa bột được loại bỏ một phần hoặc hoàn toàn chất béo bên trong thành phần dinh dưỡng của loại sữa bột này. Nên nó còn được gọi là sữa không béo, sữa ít béo, sữa tách kem, sữa tách béo sữa hớt bơ...Loại sản phẩm này được tạo ra bằng cách làm cho chất béo có trong sữa thường nổi lên và sau đó thì tách ra.

Sữa bột béo là gì?

Đây có thể gọi là chế phẩm từ sữa bột rất phổ biến. Hầu hết các chế phẩm sữa bột là chưa tách béo, vẫn còn sẵn chất béo có trong thành phần. Sữa bột béo có cảm quan bề ngoài dạng mịn và màu trắng, trắng ngà hoặc vàng nhạt. Các sản phẩm sữa bột béo được bổ sung thêm hương vani hoặc hương nước dừa nhằm giúp cho sản phẩm có mùi thơm. Loại sữa bột này có độ tơi xốp cao nên dễ hòa tan trong nước lạnh, đồng thời còn dùng làm nguyên liệu trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Thành phần dinh dưỡng chính có trong sữa bột béo là protein, lactose và chất béo.

Có nên ăn sữa bột sống?

Việc ăn sữa bột sống nên hạn chế. Vì sữa bột sống được ăn trực tiếp không có nước nên gây ra tình trạng khó tiêu hóa, nhất là khi hệ tiêu hóa của trẻ còn quá non nớt việc ăn sữa sống nhiều với thời gian dài có thể khiến niêm mạc ruột của trẻ bị tổn thương, gây viêm ruột và có thể dẫn đến hoại tử ruột và dạ dày. Bên cạnh đó, thận của trẻ ở những năm tháng đầu đời còn rất yếu, việc sử dụng sữa sống khiến cơ thể bị mất nước, và thận của trẻ phải làm việc nhiều hơn. Lâu dần, sẽ dẫn đến tình trạng suy thận.

Tôi muốn mua sữa bột thì mua ở đâu? Thương hiệu nào tốt?

Elife cung cấp những dòng sản phẩm sữa bột chất lượng cao là các chế phẩm từ sữa non, một nguồn dinh dưỡng quý giá dành cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi hiện thức hóa ước muốn đem đến cho cộng đồng những sản phẩm cao cấp với giá cả phải chăng. Các sản phẩm của Elife hiện gồm có sữa non Optalife và sữa dê Goatlife.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SỮA QUỐC TẾ E-LIFE

Địa chỉ: B29 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội 

Hotline/Zalo: 090 450 99 93

Email: suabotelife@gmail.com

Website: suabotelife.com

 

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo