Sữa bột

Kinh doanh sữa bột cần bao nhiêu vốn? Người kinh doanh cần biết

Kinh doanh sữa bột cần bao nhiêu vốn là câu hỏi được đặt lên hàng đầu với những người đang ấp ủ kế hoạch mở cửa hàng. Vậy con số này là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây để xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất nhé!.

Kinh doanh sữa bột cần bao nhiêu vốn? Người kinh doanh cần biết
Kinh doanh sữa bột cần bao nhiêu vốn? Người kinh doanh cần biết

Các khoản chi phí cần đầu tư khi kinh doanh sữa bột

Khi mở cửa hàng kinh doanh sữa, mọi người phải chuẩn bị khá nhiều các khoản chi phí liên quan để hoàn thiện cơ sở vật chất. Đảm bảo cửa hàng đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Cụ thể để tìm được con số chính xác nhất cho câu hỏi kinh doanh sữa bột cần bao nhiêu vốn thì mọi người cần hạch toán một số khoản chi phí sau:

Chi phí đầu tư cơ sở vật chất cơ bản

Bao gồm: Chi phí thuê mặt bằng, chi phí đầu tư các quầy, kệ sữa, bảng biển, các vật dụng liên quan. Ví dụ như: Máy tính tay, máy bắn giá,...Nếu bạn có sẵn mặt bằng kinh doanh hoặc có thể tận dụng mặt bằng mà không phải đi thuê thì tất nhiên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Khoản tiền mua sắm thiết bị công nghệ

Các khoản chi phí này bao gồm: Băng rôn, tờ rơi, chi phí khai trương. Bên cạnh đó bạn cũng nên chuẩn bị một khoản chi phí ngoại giao với các nhóm khách hàng tiềm năng. Ví dụ như trường học, bệnh viện, công sở,...để đưa sản phẩm tiếp cận gần hơn đến khách hàng.

Vậy kinh doanh sữa bột cần bao nhiêu vốn?

Với 6 đề mục cơ bản nêu trên thì kinh doanh sữa bột cần bao nhiêu vốn là đáp án chính xác?

Thực ra vốn kinh doanh là bao nhiêu còn tùy thuộc vào quy mô cửa hàng và địa điểm kinh doanh nữa. Nếu bạn mới bắt đầu với quy mô nhỏ thì đương nhiên chi phí đầu tư cơ sở vật chất và chi phí nhập sữa cũng được tối giản hơn. Về địa điểm kinh doanh thì nếu bạn mở cửa hàng ở địa phương, tỉnh thành nhỏ thì cũng sẽ tiết kiệm được một khoản vốn đáng kể so với việc kinh doanh sữa ở phố xá, dân cư đông đúc, mặt bằng thuê đắt đỏ,...

Tuy nhiên, nếu bạn có trong tay khoảng 100 - 150 triệu đồng là đủ để mở cửa hàng sữa. Nếu dư giả vốn thì bạn tự tin hơn và yên tâm hơn khi đi vào kinh doanh. Còn vốn hạn hẹp thì có phần lo lắng một chút. Nhưng nếu có chiến lược kinh doanh bài bản, khoa học và thức thời thì với số vốn ấy bạn vẫn có thể phát triển mô hình và thu được lợi nhuận đáng kể. Vì vậy hãy cứ yên tâm hiện thực hóa ước mơ của hình nhé.

Nếu bạn có dòng vốn từ 100 - 150 triệu thì hãy bắt đầu với quy mô vừa phải. Cửa hàng nhỏ, có thể tự mình bao quát, kiểm soát hàng hóa thì không cần lắp đặt camera. Cũng không cần phần mềm bán hàng và thuê nhân viên bán hàng. Bạn sẽ tự mình quản lý hàng hóa theo cách thủ công. Với quy mô này bạn cũng chỉ cần truyền thông bằng cách “truyền miệng” và tận dụng mạng xã hội để quảng bá về cửa hàng của mình. Điều này cũng giúp bạn rút gọn được một khoản chi phí đáng kể.

Để nhập sữa bột thì bạn cần trích khoảng 70 triệu trong tổng số vốn. Với con số này bạn sẽ nhập được khoảng hơn 120 lon sữa các loại. Đủ để tạo sự đa dạng về sản phẩm, thương hiệu cũng như chủng loại cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó bạn cần dành ra khoảng 10 triệu để xoay vòng vốn kinh doanh. Số tiền còn lại bạn dùng để đầu tư thêm các sản phẩm khác như: Sữa tươi, sữa chua, váng sữa, tã bỉm, phụ kiện bình sữa, núm ti giả,...

Như vậy có thể thấy rằng đáp án cho câu hỏi kinh doanh sữa bột cần bao nhiêu vốn là từ 100 - 150 triệu. Tuy nhiên bạn hãy căn cứ vào quy mô cửa hàng, tiềm lực tài chính và các vấn đề liên quan để chuẩn bị cho mình một khoản tiền phù hợp nhất nhé.

Tiết kiệm chi phí kinh doanh cùng E-LIFE

Với lợi thế về sự đa dạng hàng hóa, nguồn hàng dồi dào và giá cả cạnh tranh, CÔNG TY TNHH SỮA QUỐC TẾ E-LIFE trở thành một trong những đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng về sữa bột được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm sữa bột mà công ty cung cấp đều đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn Việt Nam về sữa bột. Các sản phẩm đều chứng minh được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và ngày sản xuất đều mới nhất.

Với các đại lý, cửa hàng kinh doanh, bên cạnh việc được hưởng chính sách chiết khấu giá. Công ty dành khá nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để mọi người có thể vận hành cửa hàng sữa của mình một cách thuận lợi, hiệu quả và thu được lợi nhuận tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về câu hỏi kinh doanh sữa bột cần bao nhiêu vốn. Hy vọng đã đem đến bạn đọc thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích và bắt đầu sự nghiệp một cách thuận lợi nhất. Chúc các bạn sớm thành công.
 

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo