Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới nhất

Dinh dưỡng

MK7 là gì? Tác dụng của MK7 với xương và tim mạch

Đa số mọi người biết đến MK7 sẽ bị cuốn hút bởi những điều tuyệt vời, giá trị của nó đối với sức khỏe và tuổi thọ của con người. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết MK7 là chất gì và MK7 có ở đâu, và cách sử dụng ra sao? Trong bài viết dưới đây, sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề trên.

MK7 là gì? Tác dụng của MK7

MK7 là gì? Tác dụng của MK7 với xương

MK7 là chất gì?

MK7 là chất vitamin K2 duy nhất với nguồn gốc tự nhiên. Điểm khác biệt nhất là MK4 là nguồn gốc tổng hợp, còn MK7 có nguồn gốc từ tự nhiên. Điểm khác thứ hai, thời gian bán hủy của MK4 là 3-4 giờ, trong khi MK7 là 72 giờ, điều này có nghĩa, MK4 chỉ tồn tại trong khoảng 3-4 giờ để phát huy tác dụng, mỗi ngày phải có uống trên 4 lần mới đủ, trong khi MK7 sẽ là 03 ngày, và chỉ cần sử dụng mỗi 01 lần sẽ mang lại tác dụng tốt nhất.

Từ 1995, Bộ Y Tế Nhật Bản đã quyết định người sử dụng MK7 để bảo vệ xương chắc khỏe, ngăn chặn các mạch tim, nhờ đó giúp người Nhật sống khỏe và sống lâu lên bậc nhất trên thế giới. Trong nhiều năm nay, người dân Nhật Bản và ở nhiều nơi khác đã được sử dụng Natto như một hàng hóa thực phẩm ngày! Tuy nhiên, Natto chứa MK7 có mùi tanh nồng và khó chịu, ít phổ biến trên thế giới. Chính vì thế, viên uống chứa MK7 sẽ là giải pháp hữu ích.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, với người trưởng thành, nên sử dụng từ 45-100mcg MK7 mỗi ngày để đạt được hiệu quả thiết lập, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Chúng tôi là nhà cung cấp sữa bột giá sỉ trên 3 miền Bắc, Trung, Nam với giá cạnh tranh và liên tục tuyển đại lý trên toàn quốc, để tìm hiểu rõ hơn về cơ hội kinh doanh các sản phẩm của chúng tôi, vui lòng xem tại đây.

Vai trò quan trọng của chất MK7 đối với sức khỏe và tuổi thọ con người

Những lợi ích quan trọng của chất MK7 đối với sức khỏe, được chứng minh bởi khoa học như:

Giúp xây dựng hệ thống xương chắc khỏe tối đa và giữ cho chúng ta luôn khỏe mạnh, ngăn cản xương. Bảo vệ sức khỏe hệ thống tim mạch (động mạch, tĩnh mạch) và thúc đẩy trái tim mạnh mẽ, chống xơ cứng mạch, chống tắc nghẽn mạch, tránh nhồi máu cơ tim, bảo vệ các tế bào và da chống lại quá trình lão hóa.

MK7 với sức khỏe của xương

Tác dụng MK7 với xương

Sức mạnh của xương phụ thuộc vào 2 hệ yếu tố là Mật độ xương và chất lượng xương.

MK7 tăng cường sức khỏe cho xương, phòng nghỉ xương bằng cách kích hoạt Osteocalcin, để tối ưu hóa cách gắn Canxi cho xương cấu trúc và tăng lượng Collagen trong xương.

Osteocalcin là một Protein từ nguyên bào xương, tham gia vào công việc tạo xương bằng cách vận chuyển Canxi vào mô xương, đồng thời nó được điều chỉnh để Canxi đến đúng chỗ cần là xương, và không đi đến những chỗ khác. Không cần thiết (thậm chí là nguy hiểm như thành mạch máu, mô mềm).

Osteocalcin sau khi được tổng hợp, tồn tại trong cơ thể ở bất kỳ dạng hoạt động nào (không có khả năng gắn kết và đưa canxi vào khung xương).

Nếu không có MK7, Canxi sẽ đi vào mọi nơi, và dù có vitamin tan trong chất béo thì Canxi vẫn sẽ chống lại bạn. Khi đó Canxi thích gắn vào mô mềm, vào mạch máu (như động mạch tim, thận, tĩnh mạch) hơn là gắn vào xương của bạn, gây ra nhiều phức tạp cho con người (như nhiều bệnh xương khớp, vôi hóa mạch tạo xơ động mạch, giãn tĩnh mạch, bệnh mạch vành tim, sỏi thận, suy thận, vôi hóa các liên kết, tạo vết vân…)

Ngoài vai trò kích hoạt Osteocalcin, MK7 còn tác động trực tiếp tới các tế bào tham gia vào công việc thành xương. Bằng chứng là MK7 làm hạn chế tuổi thọ của hủy cốt bào, do đó trực tiếp làm giảm thấp hủy xương. Đồng thời, MK7 làm gia tăng số lượng Osteocalcin sản xuất bởi nguyên bào.

Bên cạnh đó trò chơi, MK7 có tác dụng tích cực đối với chất lượng (đàn hồi linh hoạt) của xương bằng cách tăng lượng Collagen trong xương.

Lợi ích của MK7 trên xương là: Dự phòng và giúp điều hòa xương, bẻ gãy, bẻ gãy, giúp xây dựng và bảo vệ xương khỏe mạnh, làm chậm quá trình mất xương, cải thiện chất lượng xương trong nhiều nguyên nhân bệnh lý như mãn kinh, sử dụng thuốc (như corticoid), bệnh Parkinson, xơ gan, máy nổ, tiểu đường, bệnh tiêu hóa.

MK7 với sức khỏe của tim mạch

Vitamin K kiểm tra canxi điều hòa protein trong mạch máu, bao gồm Osteocalcin và protein ma trận GLA (MGP). Chúng tôi ngăn cản quá trình vôi hóa thành mạch máu, bằng cách loại bỏ Canxi ra khỏi mạch. Sự hoạt động hóa của protein điều hòa Canxi này, phụ thuộc vào loại vitamin K có sẵn. Khi thiếu những vitamin K để hoạt động hóa protein này, lượng Canxi tụ sẽ chuyển thành các mảng xơ, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và bệnh xơ cứng mạch. MK7 (Vitamin K2) giúp giảm nguy cơ tử vong với bệnh tim mạch tới 50%.

MK7 với sức khỏe da

MK7 hỗ trợ giúp tăng lượng Collagen ở tầng lớp thượng bì trên da. Đồng thời, còn giúp giảm lượng Canxi tích tụ trên da, do đó, mà giúp làn da khỏe mạnh và giảm đáng kể nếp nhăn.

MK7 có ở đâu?

Dù là vitamin K2 duy nhất có nguồn gốc từ thiên nhiên, nhưng không phải thực phẩm nào cũng giàu chất dinh dưỡng quý báu như phomai, sữa, rau xanh đậm nhưng hàm lượng rất thấp, MK7 được tìm thấy yếu tố chủ trong đậu tương men theo Natto truyền thống phương pháp của Nhật Bản.

Và nước Nhật cho phép học trên toàn thế giới “kinh phí” khi cải thiện chiều cao của dân tộc mình từ vị trí “đội sổ” lên đầu Châu Á, chưa tăng tuổi thọ của người dân, người hiện Nhật Bản được biết đến với tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Tất cả nhờ họ sử dụng Natto giàu MK7 trong bữa ăn hằng ngày từ những năm 90 thế kỷ trước.

Khi biết công dụng tuyệt vời của MK7, nhiều quốc gia trên thế giới cũng như cá nhân Natto có tính chất khó ăn và không phổ biến trên thế giới, kể cả Việt Nam.

Để phục vụ tanh nồng, khó ăn của Natto, cũng như thế nào cũng có thể “gom” được hết các tinh thể của MK7 và ứng dụng trong công việc vận hành sức khỏe cho mỗi người, y học chiết xuất MK7 từ Natto để chế thành các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Thay vì ăn trực tiếp món Natto tanh nồng của Nhật Bản để tải lượng MK7 cần thiết hằng ngày, giờ chúng ta có thể chọn những sản phẩm dạng uống có chứa chất này để vận hành sức khỏe bản thân.

Vì hiểu được tầm quan trọng của MK7 với xương và tim mạch nên Elife đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chứa MK7, trong đó có thể kể đến sữa Optalife đều có chứa dưỡng chất quý giá này, một trong những dưỡng chất nổi bật của các dòng sản phẩm Elife, trong đó hai dòng sản phẩm là Optalife 1Optalife 5 vì hai lứa tuổi này việc củng cố hệ xương là cực kỳ quan trọng.

MK7 dùng như thế nào cho hiệu quả?

Cách sử dụng tốt nhất, tiện ích nhất là các sản phẩm có chứa MK7 cùng với các chất dinh dưỡng khác nhau là Canxi, vitamin D3 để vận hành sức khỏe xương khớp hiệu quả, an toàn.

MK7 cần thiết cho trẻ em đang phát triển (từ 6 tháng tuổi trở lên) để phát triển chiều cao và tăng cường sức mạnh, cần cho thanh niên đến trung niên để giúp xương chắc khỏe, vận động dẻo dai, nâng cao thể lực và khả năng lao động cũng như phòng bệnh, giúp người cao tuổi phòng và hỗ trợ các điều trị bệnh về khớp xương, bệnh xương sống, sức mạnh bệnh tật, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ. MK7 – món quà vô giá trị từ ban tự nhiên tặng cho sức khỏe con người đã từng lãng quên, nhưng giờ đây càng ngày càng được biết đến nhiều và ứng dụng cho từng lứa tuổi. 

Mỗi chúng ta, hãy sử dụng dưỡng chất MK7 hàng ngày để cảm nhận sự tiến bộ rõ ràng về sức khỏe cũng như có một làn da đẹp, một đường huyết ổn định và một sức khỏe xương dẻo dai.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về MK7. Chúc các bạn nắm được những kiến thức quan trọng và sử dụng MK7 hiệu quả và đúng cách, mang lại sức khỏe tốt cho bạn và gia đình. Chúc các bạn thành công!

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo