Dinh dưỡng

Sữa bột dành cho người gầy

Thừa cân là một vấn đề được nhiều người quan tâm, tuy nhiên ở phía đối diện, việc thiếu cân cũng là một lo ngại đối với hình thể cũng như sức khỏe. Đối với người gầy, tăng cân là mục tiêu quan trọng, nó không chỉ giúp cho cơ thể nhìn đầy đặn hơn mà còn giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe.

Sữa bột tăng cân cho người gầy giá bao nhiêu?

Những cách tăng cân cho người gầy

Điều chỉnh thực đơn

Lý do chiếm phần quan trọng vẫn là ở dinh dưỡng bạn dung nạp vào cơ thể. Vậy nên nếu muốn tăng cân thì hãy nạp nhiều năng lượng và dinh dưỡng hơn. 

Bạn có thể đặt ra tiêu chuẩn là mỗi ngày nạp khoảng từ 300-500 calo. Trường hợp muốn đẩy nhanh quá trình tăng cân bạn có thể nạp từ 700-1000calo một ngày.

Nếu đang trong quá trình tăng cân, bạn nên theo dõi sát lượng calo dự tính theo tuần để có kế hoạch điều chỉnh sao cho hợp lý.

Để có thể đo lượng calo tiêu thụ, bạn có thể sử dụng đồng hồ thông minh (smartwatch) giúp cho bạn biết được lượng calo tiêu thụ trong ngày của bạn một cách tương đối chính xác.

Bổ sung thêm protein

Protein vẫn luôn là chất đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động của cơ thể. Các mô cơ được cấu tạo từ protein. Nếu không có protein thì calo bạn nạp vào cơ thể sẽ tích tụ ở dạng mỡ. Nhưng protein cũng khiến bạn có cảm giác no tác động nên não bộ vậy nên sẽ gây khó khăn cho việc nạp năng lượng cho cơ thể.

Nếu bạn đang trong giai đoạn tăng cân thì hãy đặt mục tiêu thêm 1.5-2.2g protein/kg cân nặng. 

Tăng cường chất béo vào thực đơn

Điều này khá dễ hiểu. Nếu bạn muốn tăng cân hãy ăn nhiều chất béo hơn. Tuy nhiên là chất béo lành mạnh sẽ tốt hơn rất nhiều. Bạn cần cân đối thực đơn của mình. Nên phân bố bữa ăn có cả protein, chất béo và carbohydrate. Nên đảm bảo ăn ít nhất 3 bữa/ngày và cố gắng ăn thêm bữa phụ để bổ sung thêm calo cho cơ thể.

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ có vai trò quan trọng trong việc phục hồi các chức năng của cơ thể. Trong khi nghỉ ngơi, cơ thể sản xuất nhiều hoocmon cần thiết cho việc tăng trưởng cơ bắp và chuyển hóa năng lượng có trong cơ thể.

Tăng cường tập luyện

Việc thực hiện tập luyện các hoạt động thể lực sẽ giúp như tập gym, kickfit, yoga, chạy, bơi lội...Năng lượng được dung nạp vào cơ thể thông qua các hoạt động thể lực sẽ tích tụ dưới dạng cơ chứ không phải mỡ. Tuy nhiên bạn cũng nên cân bằng, hoạt động quá sức sẽ đốt hết toàn bộ năng lượng bạn cần cho hoạt động khác trong ngày.

Sữa bột tăng cân cho người gầy

Dinh dưỡng vẫn là một yếu tố quan trọng nhất trong việc tăng cân. Ngoài sử dụng các loại thực phẩm thì sử dụng sữa bột tăng cân cũng là giải pháp hay. Cùng điểm qua một số dòng sữa bột tăng cân cho người gầy.

Optalife 3

Optalife 3 là dòng sữa Optalife với các hàm lượng dưỡng chất cao dành cho mọi lứa tuổi, từ 10 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, Optalife 3 còn là dòng sữa bột dành cho người trưởng thành. Sữa non Optalife 3 bổ sung đầy đủ các dưỡng chất giúp bạn đẩy nhanh quá trình tăng cân.

Sữa bột hỗ trợ tiêu hóa của trẻ

Bổ sung các kháng thể tự nhiên từ sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng, làm giảm nguy cơ gây bệnh và ốm vặt. Bổ sung các vitamin và khoáng chất, acid amin thiết yếu, giúp cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn. Đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất phát triển đồng thời trí não và chiều cao.

Với những ưu điểm vừa được kể ra, nên sữa non Optalife 3 rất thích hợp là sữa bột không đường dành cho trẻ em từ 10 tuổi trở lên, thanh niên và người lớn. Đồng thời nó hoàn toàn có thể dùng cho người khỏe mạnh cũng như là sữa bột dành cho người bệnh, người ốm.

Hệ dưỡng chất tối ưu từ nhóm vi chất Vàng 5 Sao: Canxi, MK7 (đọc thêm MK7 là gì?), D3, Magie, Photpho sẽ tạo ra quá trình phát triển hệ xương mạnh mẽ. Đây là dòng sữa dành cho bé suy dinh dưỡng và trẻ thấp còi. Hương vị sữa thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thụ dưỡng chất. Không chỉ cho trẻ em, Optalife 3 cũng là dòng sữa bột giúp cho hệ xương phát triển tốt cho người trưởng thành.

Sữa bột tăng cân cho trẻ em

Sữa non giúp bé phát triển chiều cao và trí não là dòng sữa Optalife với hàm lượng dưỡng chất cao đặc biệt là Canxi và MK7 dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi. Dòng sữa non mát này có thể dành cho trẻ trên 1 tuổi (12 tháng), 2 tuổi (24 tháng), trên 3 tuổi, trên 4 tuổi, 5 tuổi hoặc trẻ 7 tuổi đều có thể sử dụng.

Bổ sung các kháng thể tự nhiên từ sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng, làm giảm nguy cơ gây bệnh và ốm vặt của trẻ. Đặc biệt sữa này rất dễ uống cho bé.

Hệ dưỡng chất tối ưu từ nhóm vi chất Vàng 5 Sao: Canxi, MK7, D3, Magie, Photpho sẽ tạo ra quá trình phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ. Hệ dưỡng chất: DHA, Omega-3, Vitamin A giúp trẻ phát triển trí não tối ưu vượt trội. Hương vị sữa thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thụ dưỡng chất.

Sữa giúp trẻ ăn ngon và tăng cân là dòng sản phẩm sữa non Optalife với hàm lượng dưỡng chất cao. Đây là dòng sữa non cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi. Dòng sữa này có thể dành cho trẻ trên 1 tuổi, 2 tuổi, trên 3 tuổi, trên 4 tuổi, 5 tuổi, trên 6 tuổi hoặc trẻ 7 tuổi đều có thể sử dụng.

Bổ sung các kháng thể tự nhiên từ sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng, làm giảm nguy cơ gây bệnh và ốm vặt của trẻ. Đồng thời cũng là sữa bột mát dùng cho trẻ nhẹ cân, giúp bé tăng cân và ăn ngon. Dòng sữa này rất dễ uống nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

Bộ 3 dưỡng chất Nguyên tử: Sữa Non kết hợp với FOS và Kẽm.

Sữa Non FOS giúp đường ruột và hệ tiêu hóa của trẻ tốt hơn, tạo ra môi trường phát triển thuận lợi cho các lợi khuẩn. Trong môi trường này lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ và cân bằng hoàn toàn các yếu tố về sức khỏe tiêu hóa, loại bỏ các độc chất trong đường ruột, ngăn ngừa táo bón hiệu quả, giúp trẻ hấp thụ tối đa dưỡng chất.

Kẽm kích thích bé ăn ngon miệng hơn, phần lớn bé bị biếng ăn là do tiêu hóa chậm và thiếu Kẽm dẫn đến bé ăn không ngon miệng. Hương vị sữa thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thụ dưỡng chất. Đồng thời nó là dòng sữa bột giàu đạm giúp bé bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, khi sử dụng có thể giúp bạn đầy đủ năng lượng cho cả ngày dài năng động.

Optalife 3

Optalife 3 là dòng sữa non Optalife với các hàm lượng dưỡng chất cao dành cho mọi lứa tuổi, từ 10 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, Optalife 3 còn là dòng sữa bột dành cho người trưởng thành. 

Sữa bột hỗ trợ tiêu hóa của trẻ

Bổ sung các kháng thể tự nhiên từ sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng, làm giảm nguy cơ gây bệnh và ốm vặt. Bổ sung các vitamin và khoáng chất, acid amin thiết yếu, giúp cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn. Đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất phát triển đồng thời trí não và chiều cao của trẻ.

Với những ưu điểm vừa được kể ra, nên sữa non Optalife 3 rất thích hợp là sữa bột không đường dành cho trẻ em từ 10 tuổi trở lên, thanh niên và người lớn. Đồng thời nó hoàn toàn có thể dùng cho người khỏe mạnh cũng như là sữa bột dành cho người bệnh, người ốm.

Hệ dưỡng chất tối ưu từ nhóm vi chất Vàng 5 Sao: Canxi, MK7 (đọc thêm MK7 là gì?), D3, Magie, Photpho sẽ tạo ra quá trình phát triển hệ xương mạnh mẽ. Đây là dòng sữa dành cho bé suy dinh dưỡng và trẻ thấp còi. Hương vị sữa thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thụ dưỡng chất. Không chỉ cho trẻ em, Optalife 3 cũng là dòng sữa bột giúp cho hệ xương phát triển tốt cho người trưởng thành.

Sữa dê hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ

Sữa dê phát triển chiều cao và trí não là dòng sản phẩm Goatlife dành cho trẻ phát triển toàn diện từ 1 đến 10 tuổi. Được làm từ nguyên liệu sữa dê, là sản phẩm cao cấp với các hàm lượng dưỡng chất cao, rất tốt cho các em bé có đường ruột và hệ tiêu hóa nhạy cảm

Có thể bổ sung các kháng thể tự nhiên từ sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng, làm giảm nguy cơ gây bệnh và ốm vặt của trẻ. Hệ dưỡng chất tối ưu từ nhóm vi chất Vàng 5 Sao: Canxi, MK7 (đọc thêm MK7 là gì?), D3, Magie, Photpho sẽ tạo ra quá trình phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ. Đây là dòng sữa dành cho bé suy dinh dưỡng và trẻ thấp còi

Bộ 3 dưỡng chất nguyên tử: Sữa Non kết hợp với FOS và Kẽm:

Sữa Non + FOS giúp đường ruột và hệ tiêu hóa của trẻ tốt hơn, tạo ra môi trường phát triển thuận lợi cho các lợi khuẩn. Trong môi trường này lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ và cân bằng hoàn toàn các yếu tố về sức khỏe tiêu hóa, loại bỏ các độc chất trong đường ruột, ngăn ngừa táo bón hiệu quả, giúp trẻ hấp thụ tối đa dưỡng chất. 

Kẽm kích thích bé ăn ngon miệng hơn, phần lớn bé bị biếng ăn là do tiêu hóa chậm và thiếu Kẽm dẫn đến bé ăn không ngon miệng. Sữa mát không lo táo bón, kích thích bé thèm ăn, tiêu hóa tốt. Hương vị sữa thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thụ dưỡng chất.

Trên đây là bài viết giúp bạn giải đáp thắc mắc: Sữa bột nào dễ tiêu hóa?. Các sản phẩm của Elife đạt tiêu chuẩn của Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Hà Nội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SỮA QUỐC TẾ E-LIFE

Địa chỉ: B29 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội 

Hotline/Zalo: 090 450 99 93

Email: suabotelife@gmail.com

Website: https://suabotelife.com

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo