Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin mới nhất

Tin tức truyền thông

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại sữa tươi như sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng, sữa nguyên kem, sữa ít béo, sữa không đường. Và dĩ nhiên, trong số những sản phẩm về sữa được ưa chuộng, không thể không kể đến sữa tách béo. Sữa tách béo ..
Sữa bột là thực phẩm bổ sung được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên đối với thực phẩm, đặc trưng của loại sản phẩm này thường có hạn sử dụng khá thấp và sẽ có khả năng bạn không thể sử dụng tiếp khi nhận biết các dấu hiệu sữa đã bị hư hỏng.
Ngoài chiều cao và trí não thì cân nặng cũng là một trong những chỉ số cơ thể giúp các bố mẹ có thể đo đếm sự phát triển của trẻ qua từng giai đoạn và lứa tuổi khác nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.
Trong quá trình sử dụng sữa bột sẽ có những câu hỏi nhỏ mà bạn thắc mắc. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng giải đáp một số thắc mắc của bạn đọc và người sử dụng.
Nếu làm tốt cho quãng thời gian này sẽ tạo một nền tảng vững chắc và mở cánh cửa sáng trong những giai đoạn tiếp theo của cuộc đời trẻ. Nếu phát triển không tốt có thể gây ra những bước thụt lùi đáng tiếc cho quãng đời về sau. Vậy những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển trí thông minh, ..
Trong các yếu tố phát triển cơ thể của trẻ thì chiều cao là một trong những yếu tố được quan tâm nhiều. Chiều cao giúp cho hình thể khỏe mạnh và đẹp khi trưởng thành cũng như tránh được thể trạng còi cọc cho trẻ trong giai đoạn đầu đời. Việc phát triển chiều cao ảnh hưởng bởi gen di truyền. Tuy ..
Thời gian trước thị trường có rộ lên thông tin về việc sữa bột có chất gây ung thư. Đây là thông tin khiến cho người tiêu dùng hoang mang vì sữa bột là loại thực phẩm được sử dụng trực tiếp đưa vào cơ thể nên nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ..
Trong quá trình nuôi con bằng sữa bạn có thể sẽ cần sử dụng đến những vật dụng để hỗ trợ giúp cho việc nuôi con trở nên nhẹ nhàng hơn. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một vài dụng cụ cần thiết để giúp mẹ nuôi con bằng sữa (bao gồm cả sữa mẹ và sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh và ..
Thị trường sữa bột hiện tại xuất hiện đa dạng rất nhiều sản phẩm. Kéo theo đó là việc suất hiện sữa bột giả trên thị trường xuất hiện nhiều hơn. Sữa bột giả gây tác hại cho hệ tiêu hóa và sức khỏe, đặc biệt là đối với hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. Vậy nên bài viết này tôi sẽ giúp bạn có thêm một ..
Sữa công thức sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm. Đây là sản phẩm tuyến động vật được xử lý thông qua dây chuyền sản xuất hiện đại chứa các loại chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tùy loại mà sẽ có công thức riêng nhưng về tổng quan thì sẽ chứa các thành phần dinh dưỡng chính là protein, ..
Sữa bột nguyên kem là sữa bột được làm từ sữa bò nguyên chất. Sữa này đã qua quá trình diệt khuẩn và nó không chứa kèm bất kỳ chất bảo quản, phụ gia hoặc hương liệu nào khác. Sữa bột nguyên kem là cách gọi chính thức của sữa tươi được tách nước hoàn toàn. Có thể nói nó là sản phẩm phổ biến của ..
Đời sống hiện tại ngày càng được nâng cao thì nhu cầu dinh dưỡng không chỉ còn giới hạn cho đối tượng là trẻ em nữa mà người trưởng thành trong đó có thanh niên, trung niên và người cao tuổi đều là những đối tượng đều nên sử dụng sữa bột nhằm tăng cường hệ miễn dịch để có một cơ thể khỏe mạnh hơn.
Việc bé không chịu bú sữa ngoài là một vấn đề khó giải quyết đối với không ít các mẹ. Nguyên nhân khiến cho phải thực hiện bú sữa ngoài có thể từ vấn đề mẹ ít sữa, mất sữa sớm hoặc muốn bổ sung thêm dinh dưỡng từ sữa ngoài hoặc muốn thay đổi chế độ ăn và thức ăn của bé. Nếu như bé của bạn đang ở ..
Đây là một loại sữa đặc biệt có tác dụng tăng sức đề kháng tự nhiên. Sữa non được sản sinh trong 72h đầu ở tuyến vú sau khi sinh con. Nó cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Người tiêu dùng thời gian gần đây rất ưa dùng sữa non vì người dùng bắt đầu chú ý nhiều hơn đến ..
0934661615
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo