Tin tức truyền thông

Việc chọn sữa như thế nào để giúp bé phát triển được chiều cao một cách tối ưu không phải là chuyện dễ dàng. Nhiều bậc cha mẹ không có kinh nghiệm nên thường rất đau đầu mỗi khi muốn mua một loại sữa nào đó cho con. Đọc bài viết để tham khảo chọn sữa tăng chiều cao
Bạn đang muốn tìm kiếm dòng sữa non cho trẻ 10 tuổi nhưng chưa hiểu rõ về dòng sản phẩm này? Hoặc nếu vì một lý do nào đó chẳng hạn như sự phân vân giữa các thương hiệu, giá cả,v.v mà chưa có lựa chọn phù hợp thì bài viết này chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn đấy!
Trẻ trong giai đoạn 8 tuổi này nên uống sữa gì? Bài viết sau của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số sản phẩm phù hợp cho trẻ mà bạn có thể tham khảo.
Vậy trẻ 7 tuổi nên uống sữa non gì? Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi khám phá lý do tại sao nên bổ sung sữa cho trẻ và tìm hiểu những loại sữa non hiệu quả dành cho trẻ 7 tuổi.
Một số loại sữa non cho trẻ 4 tuổi phổ biến hiện nay giúp bổ sung hệ dưỡng chất toàn diện, giúp bé phát triển trí não và chiều cao
Thị trường có khá nhiều loại sữa bột dành cho trẻ 3 tuổi. Mẹ nên chọn loại sữa nào? Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin để các mẹ lựa chọn được loại sữa phù hợp
Giai đoạn 6 tuổi là khi con bắt đầu làm quen với môi trường học tập thực thụ, là độ tuổi cần tập trung tăng trưởng chiều cao và trí tuệ, sữa là thành phần giúp trẻ phát triển toàn diện hơn cả. Khi con bước vào lớp 1 với vô vàn ham muốn được khám phá, tìm tòi, học hỏi và tiếp xúc với những điều xung ..
Sữa bột cho trẻ 5 tuổi ngoài những đặc điểm chung của sữa bột còn có những đặc điểm riêng. Trong đó, thành phần, tỷ lệ dưỡng chất trong sữa được tính toán dựa trên đặc điểm nhu cầu dinh dưỡng của trẻ giai đoạn đã được 5 tuổi trở lên. Giai đoạn này trẻ có nhiều sự phát triển vượt bậc về thể trạng và ..
Sữa non cho trẻ 2 tuổi có nhiều ưu điểm phù hợp với khẩu vị và giai đoạn phát triển của bé. Vì vậy dòng sữa này được nhiều mẹ lựa chọn cho bé yêu. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại sữa non được sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau. Các mẹ nên tham khảo thông tin về từng loại để chọn được ..
Danh sách top những loại sữa non tốt nhất cho trẻ 1 tuổi giúp bổ sung dưỡng chất toàn diện giúp trẻ phát triển về thể chất và miễn dịch trong giai đoạn đầu đời
Hiện trên thị trường có khá nhiều loại sữa bột dành cho trẻ sơ sinh. Đa số các dòng sữa đều đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, do nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh khá đặc biệt nên để lựa chọn được một loại sữa phù hợp cho bé không hề dễ dàng. Theo dõi bài viết dưới đây ..
Sữa non Optalife 2 Pedia giúp bé nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch. Từ đó giúp hấp thu tốt, tăng cân, ngăn ngừa tình trạng táo bón và tình trạng ốm vặt.
Giải pháp cho trẻ biếng ăn, bé luôn ngon miệng, tăng cân đều. Cùng tham khảo sản phẩm Sữa non Optalife 2 dành cho trẻ biếng ăn và chậm tăng cân
Chị Oanh chia sẻ sau khi mẹ chỉ sử dụng gần hết 3 hộp Sữa Non Elife thấy sức khoẻ cải thiện rõ rệt. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, đường huyết của Mẹ chị giảm và rất ổn định, sức khỏe tốt hơn, ăn ngon, ngủ ngon và không còn kiêng khem nhiều nữa.
0968604145
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo